Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung "Cả một đời ân oán"

PV-Thứ tư, ngày 02/05/2018 11:17 GMT+7

VTV.vn - Hồng Diễm cho biết, cô không hiền quá mức như Dung nhưng có điểm giống nhân vật này là lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết.

Là khách mời trong chương trình Chuyện đêm muộn, Hồng Diễm đã có chia sẻ cởi mở về sự trở lại với màn ảnh nhỏ với vai diễn Dung trong bộ phim dài tập Cả một đời ân oán. Nữ diễn viên cũng bật mí nhiều câu chuyện thú vị về bản thân và gia đình - điều mà người hâm mộ luôn quan tâm.

Lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết

So sánh tính cách ngoài đời của mình với nhân vật Dung của Cả một đời ân oán, Hồng Diễm thừa nhận không hiền quá mức như Dung nhưng có một điểm giống nhân vật này đó là lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết.

"Trong mọi quyết định, tôi luôn cân nhắc, lựa chọn xem có ảnh hưởng đến gia đình hay không. Vì ông xã rất bận nên tôi chọn lùi một bước để con cái được chăm sóc đầy đủ" - Hồng Diễm chia sẻ.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng ông xã cô không muốn vợ đi làm nhiều vì chồng đã thường xuyên đi công tác nên muốn vợ ở nhà chăm sóc con cái. Và khi vợ ở nhà, anh ấy cũng rất trân trọng vợ. Hồng Diễm xem đó là một sự may mắn của mình.

Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung Cả một đời ân oán - Ảnh 1.

Hồng Diễm trong chương trình Chuyện đêm muộn.

"Tôi là người an phận"

Khi sinh bé thứ hai được 3 tuổi, Hồng Diễm đã muốn quay trở lại công việc nhưng chưa tìm được kịch bản phù hợp. Đến khi con gái 5 tuổi, cô mới có duyên quay trở lại với dự án phim Matxcơva - Mùa thay lá.

Trong thời gian ở nhà quá lâu đó, nữ diễn viên cũng rất nhớ không khí đi làm phim. Đó cũng là những lúc cảm xúc cô chông chênh nhất và cũng có giai đoạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, Hồng Diễm có cách giải quyết khá đơn giản: "Có lúc phải tìm mọi cách để vượt qua khó khăn, nhưng cũng có lúc chỉ nên ngồi yên vì càng vùng vẫy để thoát ra thì nó càng rối như tơ vò".

Hồng Diễm tự nhận là người khá vô tư trong suy nghĩ. Mỗi khi gặp khó khăn, cô thường tập thể dục, bởi sau đó cô luôn cảm thấy nhẹ nhõm và giải tỏa được năng lượng xấu.

Hồng Diễm tiết lộ có điểm giống nhưng không hiền như Dung Cả một đời ân oán - Ảnh 2.

Hồng Diễm vào vai Dung trong phim Cả một đời ân oán.

Đến dự án phim Cả một đời ân oán, Hồng Diễm thẳng thắn cho biết: "Việc tham gia bộ phim này được coi là sự quay trở lại với công việc. Còn nếu đặt mục tiêu có những bước chạy hay nấc thang mới trong sự nghiệp thì tôi không có".

Nữ diễn viên tự nhận mình là người an phận và tạm hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tuy vậy, khi đóng phim Cả một đời ân oán với các bạn trẻ, cô đã cảm thấy tiếc, quý giá tuổi trẻ vì nhận thấy sự trẻ trung, năng lượng dồi dào của các bạn diễn viên trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước