Cả một đời ân oán - Tập 50: Không chấp nhận Đăng, Bình coi bố ruột chết ở biển lâu rồi

Đ.H-Thứ năm, ngày 07/06/2018 18:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 50 phim Cả một đời ân oán, khi biết sự thật về thân phận của mình, Bình vẫn không có thiện cảm với Vũ Gia cũng như bố ruột của mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 50 phim Cả một đời ân oán trên đây, Bình (Anh Tuấn) vốn không ưa gì Vũ Gia nên khi biết mình là con cháu gia đình này, anh cũng không hề vui vẻ, thoải mái. Trước mặt Đăng (Mạnh Trường), Bình tự nhận mình là người thiếu giáo dục còn gia đình Vũ Gia là những người sống trên tiền nên anh nhận "không đủ tư cách để liên quan đến gia đình Đăng".

Đăng giải thích thật sự khi chia tay không biết mẹ Bình mang thai. Dù vậy, Bình vẫn không chấp nhận Đăng. Anh còn nói lời cay nghiệt với bố ruột mình khi giới thiệu Hoa là bố nuôi, còn bố đẻ chết ngoài biển từ lâu rồi.

Cả một đời ân oán - Tập 50: Không chấp nhận Đăng, Bình coi bố ruột chết ở biển lâu rồi - Ảnh 1.

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tìm đến nhà Dung (Hồng Diễm) trách móc cô là người mẹ không có trách nhiệm để Bình có quá nhiều khiếm khuyết. Dung cũng thẳng thắn trách bà Lan cũng có lỗi trong chuyện vừa rồi khi "làm quá" lên trong khi sự việc không tới mức phải kiện tụng. 

"Nhất định tôi sẽ đưa thằng bé về đúng chỗ của nó" - bà Lan khẳng định trước mặt Dung.

Cả một đời ân oán - Tập 50: Không chấp nhận Đăng, Bình coi bố ruột chết ở biển lâu rồi - Ảnh 2.

Ngân (Hạ Anh) khuyên Bình nên thông cảm cho Nguyên (Huỳnh Anh) vì Nguyên khi ấy say quá. Tuy nhiên, Bình vẫn cố chấp cho rằng Ngân nói tốt cho Nguyên.

Trong khi Ngân chỉ muốn hai người hiểu nhau hơn thì Bình lại tỏ ra tự ái, cố chấp trong chuyện này. Liệu sự thật về quan hệ máu mủ giữa Nguyên và Bình có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm tay ba Nguyên - Ngân - Bình hiện tại không?

Cả một đời ân oán - Tập 50: Không chấp nhận Đăng, Bình coi bố ruột chết ở biển lâu rồi - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 50 phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h40 ngày 7/6 trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước