Bà Lan của "Cả một đời ân oán" kể xấu từ con đẻ tới con riêng của chồng

PV-Thứ năm, ngày 31/05/2018 15:25 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, NSƯT Mỹ Uyên đã có cơ hội để nói về điểm xấu và tốt của dàn diễn viên "Cả một đời ân oán".

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, dàn diễn viên Cả một đời ân oán gồm NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Đăng, Mạnh Trường và Hồng Diễm đã chia sẻ cùng khán giả nhiều câu chuyện hậu trường của bộ phim. Hồng Đăng tiết lộ anh chính là người thường xuyên ứng tiền ra để mua đồ ăn sáng cho đoàn.

Trong khi đó, Mạnh Trường cho hay, trừ Hồng Diễm thì các diễn viên đều chưa xem bản gốc của bộ phim Cả một đời ân oán.

"Tôi có xem phần 2 của phiên bản Đài Loan tên là Cô dâu bạc triệu. Trong đó, tôi rất thích vai diễn của Mạnh Trường ở phim đó. Nhưng với phiên bản Việt Nam thì tôi diễn theo đúng như kịch bản", Hồng Diễm giải thích thêm.

Không chỉ vậy, các nghệ sĩ còn được trao cơ hội kể điểm xấu và điểm tốt của các diễn viên trong đoàn phim. NSƯT Mỹ Uyên đã chia sẻ rất thẳng thắn về những thành viên còn lại.

"Mạnh Trường là một diễn viên chuyên nghiệp. Nhược điểm là không bao giờ chịu ăn sáng trước khi đến phim trường. Ở ngoài, cậu ấy cũng nhẹ nhàng dễ thương", NSƯT Mỹ Uyên nói.

"Hồng Đăng hơi không bình thường, lâu lâu dở hơi chút. Khi tiếp xúc lần đầu tiên thì thấy có cảm giác thân thiện, dễ liên kết" - NSƯT Mỹ Uyên cho biết - "Hồng Diễm là người gần gũi, ngày đầu tiên là đã rất dễ nói chuyện với nhau. Hình ảnh ngày đầu gặp Hồng Diễm là cô ấy đi vào với một túi bánh mì và đồ ăn. Cô ấy là nhà tài trợ lương thực cho mọi người".

Cả một đời ân oán: 20 năm vẫn cay nghiệt với những nàng dâu cũ - Có mẹ chồng nào như bà Lan? Cả một đời ân oán: 20 năm vẫn cay nghiệt với những nàng dâu cũ - Có mẹ chồng nào như bà Lan?

VTV.vn - Thời gian đã trôi qua 20 năm nhưng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn không ngừng oán hận những nàng dâu cũ là Dung (Hồng Diễm) và Ngọc (Đan Lê).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước