Cả một đời ân oán - Tập 58: Khôi cùng vợ ra ở riêng, quyết bằng được nhận con nuôi

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 05/07/2018 14:45 GMT+7

VTV.vn - Lần này, bà Lan dường như đã không thể tiếp tục ngăn cấm chuyện riêng của vợ chồng Khôi - Ngọc nữa, khi anh đã rất cương quyết sau những gì vừa trải qua.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 58 phim Cả một đời ân oán trên đây, Khôi (Thanh Sơn) thông báo với mẹ - bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rằng anh đã tìm được một căn hộ và hai vợ chồng anh sẽ chuyển về đó sống. Bà Lan tức giận đổ lỗi chuyện này là do Ngọc (Đan Lê). Tuy nhiên, Khôi nhắc nhở mẹ đừng trách móc Ngọc vì ngay từ đầu, mọi chuyện là do anh quyết định.

Cả một đời ân oán - Tập 58: Khôi cùng vợ ra ở riêng, quyết bằng được nhận con nuôi - Ảnh 1.

Sau những năm tháng sống trong đau khổ, từ khi tìm được vợ, Khôi đã nhận ra cần phải mạnh mẽ bảo vệ hạnh phúc của mình. Vì thế, anh rất dứt khoát, không muốn mẹ can thiệp vào chuyện vợ chồng anh.

"Mẹ chấm dứt ngay can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của bọn con. Chúng con là một gia đình, gia đình cần bố mẹ cần con cái" - Khôi lớn tiếng nói với mẹ về việc nhận con nuôi. Anh cho rằng con cái không quan trọng đến từ đâu mà quan trọng là hai vợ chồng anh sẽ nuôi nó lớn và trưởng thành.

Trước phản ứng mạnh mẽ của Khôi, bà Lan có chịu xuống nước để đồng ý những quyết định của vợ chồng anh?

Cả một đời ân oán - Tập 58: Khôi cùng vợ ra ở riêng, quyết bằng được nhận con nuôi - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Diệu (Lan Phương) gọi điện khẳng định không cho Phong (Hồng Đăng) thực hiện ước mơ đê hèn của mình - kéo Thủy (Lương Thanh) về phía mình, rồi về với Dung (Hồng Diễm). Tuy nhiên, "ước mơ đê hèn" mà Diệu đang nhắc tới chỉ là những điều hoang tưởng từ phía cô.

Mời quý vị đón xem tập 58 phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h40 tối nay (5/7) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 58: Diệu dò xét ý Dung nếu tìm thấy Nguyên An Cả một đời ân oán - Tập 58: Diệu dò xét ý Dung nếu tìm thấy Nguyên An

VTV.vn - Vốn là một người đàn bà thủ đoạn, trước khi thực hiện âm mưu đưa Tú vào Vũ Gia thế chỗ Nguyên An, Diệu đã đến dò xét thái độ của Dung.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước