Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng)

PV-Thứ năm, ngày 05/07/2018 07:33 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 57 Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) đã đồng ý kết hôn với Hòa (Thiện Tùng) vì nghĩ tới hạnh phúc của các con.

Trong tập 57, Vì hạnh phúc của bố mình, Chi - con gái Hòa - đã bỏ ăn uống để "đe dọa" các thành viên trong gia đình. Đến khuyên nhủ Chi, Dung (Hồng Diễm) đã tâm sự với con gái về tình cảm của mình dành cho hai bố con Chi thời gian qua. Cô nói yêu thương Chi từ tấm chân tình và sẵn sàng sống cùng với bố con Chi cả đời. Điều đó đã khiến Chi cảm động và từ bỏ ý định tuyệt thực.

Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) - Ảnh 1.
Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) - Ảnh 2.

Trong khi đó, tại Vũ gia, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) khuyên Đăng (Mạnh Trường) về Hà Nội để theo dõi việc học hành của Bình. Bà còn trách Dung vì đã không nói ra sự thật để khiến mối quan hệ giữa Bình – Ngân – Nguyên rơi vào tình trạng khó xử. Bà Lan tỏ ra khó chịu khi chịu cảnh con trách mẹ, cháu trách bà.

Về phía Đăng, chứng kiến Hòa đối xử tốt với Dung, anh cảm thấy rất khó xử. Một mặt anh còn yêu cô nhưng mặt khác lại biết rằng Hòa là người hoàn toàn xứng đáng với Dung, có thể đem tới cho cô hạnh phúc. Trong khi Khôi (Thanh Sơn) khuyên Đăng nên nói tình cảm của mình cho Dung biết thì Đăng lại muốn tôn trọng quyết định của vợ cũ, không muốn cô khó xử nên chấp nhận buông bỏ cô. Với Khôi, hành động này lại thể hiện cho sự hèn nhát.

Chính vì lẽ đó, Khôi đã mời Dung gặp mặt để làm thuyết khách cho anh trai. Nhưng Dung thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ cô không muốn đánh đổi cuộc sống bình ổn đang có, không muốn để cuộc sống của mình rơi vào bế tắc. Chính sau cuộc gặp gỡ này, Dung đã hạ quyết tâm rời xa Đăng. Cô đồng ý đăng ký kết hôn với Hòa trong thời gian sớm nhất. Ở nơi xa, Bình đã nhận được tin mẹ mình kết hôn. Anh lập tức thu xếp công việc để về chung vui với bố mẹ.

Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) - Ảnh 3.

Nếu Đăng khó xử khi đứng giữa bà Lan và Dung thì Khôi cũng gặp phải tình huống khó khi quyết định cùng Ngọc (Đan Lê) nhận con nuôi. Quyết định này đã khiến bà Lan giận giữ, thậm chí còn buông lời mỉa mai chuyện Bình không chịu nhận Đăng làm bố. Vẫn như bao năm qua, Khôi không ngại phản đối cách cư xử của mẹ mình, còn Đăng cũng ngày càng trở nên quyết đoán hơn, bớt nhu nhược hơn.

Ở một diễn biến khác, Thủy (Lương Thanh) tới nhà chăm sóc Phong (Hồng Đăng). Tại đây, anh đưa ra thông báo đưa con gái sang Singapore cùng mình. Tuy nhiên, cô không đồng ý để mẹ ở Việt Nam một mình. Điều đó khiến Phong phải suy nghĩ kỹ càng hơn về quyết định của mình.

Một nhân vật khác cũng hứa hẹn sẽ gây sóng gió tiếp theo ở Vũ gia là Diệu (Lan Phương). Cô hẹn gặp Tú và đưa ra lời hứa hẹn sẽ cho cô gái này một cuộc sống khác. Liệu Diệu và Tú sẽ tạo nên sóng gió gì tại gia đình Vũ gia?

Mời quý vị đón xem tập 58 phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 tối 5/7 trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước