Ca sĩ phòng trà Hương Giang: "Tôi không thích phụ nữ coi thường chồng"

PV-Thứ bảy, ngày 17/08/2019 15:25 GMT+7

VTV.vn - Đến với Mảnh ghép hoàn hảo tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện của ca sĩ phòng trà Hương Giang từng chọn ly thân để giữ lại sự tôn trọng với chồng.

Ca sĩ Hương Giang là gương mặt khá quen thuộc tại các phòng trà lớn nhỏ tại TP.HCM. Cô được khán giả yêu thích bởi giọng hát sâu lắng, truyền cảm. Trải qua một lần đò, có một con riêng vừa đậu đại học, cô hiện đang có một mái ấm hạnh phúc cùng nam ca sĩ Phi Hải và con chung 6 tuổi. Được biết, Phi Hải cũng từng trải qua đổ vỡ nên anh rất thông cảm với Hương Giang. Tuy nhiên, cuộc sống chung của hai người không tránh khỏi bất đồng do vợ chồng khắc khẩu.

Tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ Hương Giang bất ngờ cho biết 2 vợ chồng đều là ca sĩ, đi hát không bao giờ khàn tiếng, nhưng về nhà cãi nhau thì lúc nào cũng bị khàn tiếng. Đồng tình với vợ, nam ca sĩ Phi Hải khẳng định, cặp đôi khắc khẩu từ khi vừa mới quen nhau, từ việc nhỏ đến việc lớn. Càng về sau, những khắc khẩu đó lại trở thành những xung đột nghiêm trọng hơn.

Nói về việc này, ca sĩ Hương Giang thú nhận, một phần lớn những lần cãi nhau của hai vợ chồng là do chính mình: "Tôi rất nóng tính. Ai gặp tôi lần đầu tiên cũng nói tôi tính đàn ông". Cô cho biết, có thời điểm cả hai làm ăn thất bại, vợ chồng gần như trắng tay. Cả hai quay sang đổ lỗi cho nhau và cuối cùng dẫn đến việc ly thân.

Ca sĩ phòng trà Hương Giang: Tôi không thích phụ nữ coi thường chồng - Ảnh 1.

Cô nói: "Nếu hai vợ chồng có thể tìm được tiếng nói chung thì đỡ hơn, tuy nhiên, hai vợ chồng không nói chuyện với nhau được nên mâu thuẫn càng lớn. Tôi kiên quyết ly thân vì cảm thấy quá mệt mỏi khi nghĩ đến hai con. Nên nếu anh cứ sống với tôi như vậy, tôi sẽ sinh ra coi thường anh mất".

Hương Giang khẳng định, bản thân không thích mẫu người phụ nữ coi thường chồng, cô quan niệm, có thể không còn yêu nhưng phải tôn trọng thì mới có thể sống với nhau. Đó là lý do khiến nữ ca sĩ chọn ly thân để giữ lại sự tôn trọng dành cho chồng.

Những tưởng cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ vực tan vỡ sau gần 2 năm ly thân, thì Hương Giang bất ngờ tiết lộ, chồng chở cô đi rút đơn ly hôn chỉ trước một ngày tòa diễn ra: "Nếu người ta ly thân, thì không còn liên quan đến nhau. Nhưng tôi lại bị bệnh, anh phải vào bệnh viện để chăm sóc cho tôi. Kể cả những việc như hư đèn, hư ống nước, anh cũng qua làm hết".

Cũng vì vậy mà con gái lớn của Hương Giang nói với cô: "Không ai hiểu ba bằng mẹ, cũng không ai hiểu mẹ bằng ba. Vậy hai người làm như vậy để làm gì? Mẹ cũng cần có ba thì tại sao phải làm như vậy?". Và thời điểm đó, cô bắt đầu nghĩ mình cố chấp để làm gì, cũng không phải là cô hay chồng thay lòng đổi dạ. Vì vậy cả hai quyết định quay trở về bên nhau.

Ca sĩ phòng trà Hương Giang: Tôi không thích phụ nữ coi thường chồng - Ảnh 2.

Để tránh cãi nhau khi quay về sống chung, cả hai quyết định mỗi việc trong nhà sẽ phân công rõ ràng, việc của người này người kia không xen vào. Như việc dạy dỗ con là của Hương Giang, chồng cô không can thiệp. Cả hai cũng tránh đi chung nhiều như trước để không còn lý do để gây chuyện với nhau.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là Hương Giang đã thay đổi cá tính mạnh của mình. Cô nói: "Cuộc hôn nhân của chúng tôi như bước qua một giai đoạn khác. Tôi thay đổi rất nhiều. Ngày xưa tôi rất nóng tính, nhưng bây giờ chỉ còn khoảng 2/10 thôi. Khi nghe người khác, tôi luôn dừng lại chừng 10 giây rồi nói tiếp. Lúc đó tôi sẽ nói khác hoàn toàn".

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện vợ chồng khắc khẩu ca sĩ Hương Giang – Phi Hải và sự tư vấn đầy thú vị của Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 18/8 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước