Mảnh ghép hoàn hảo: Những bất hòa trong hôn nhân khi lấy chồng diễn viên

PV-Thứ bảy, ngày 13/07/2019 17:43 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ diễn viên trẻ Đinh Mạnh Phúc cho biết cô từng bị sốc khi nhìn thấy "cảnh nóng" của chồng trên phim.

Tập 14 Mảnh ghép hoàn hảo là câu chuyện về những khó khăn, những khúc mắc khi có bạn đời làm khác nghề. Đặc biệt khi một trong hai lại là diễn viên - một nghề rất đặc thù và hay phải đóng "cảnh nóng" với bạn diễn. Hai nhân vật chính tuần này là người mẫu, diễn viên Đinh Mạnh Phúc và vợ - Thanh Vy.  Đồng hành cùng cả hai khách mời sẽ là tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang và MC Ốc Thanh Vân.

Mảnh ghép hoàn hảo: Những bất hòa trong hôn nhân khi lấy chồng diễn viên - Ảnh 1.

Nói về những ngày đầu khi chồng mới bắt đầu tham gia một số bộ phim có "cảnh nóng", Thanh Vy cho biết cô không quen, thậm chí nhiều lần bị sốc khi đọc được tin nhắn trong máy chồng về việc hẹn phòng khách sạn từ một số máy lạ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

Trong chương trình, cặp đôi cũng chia sẻ về 11 năm gắn bó bên nhau kể từ năm lớp 10 tới thời điểm hiện tại. Chính vì yêu nhau lâu như vậy nên cả hai hiểu quá rõ về nhau, chỉ cần nhìn một cử chỉ là có thể biết đối phương đang muốn gì.

Tuy nhiên, cũng bởi công việc của cả hai khác biệt, người là nghệ sĩ, người làm văn phòng. Nhiều hôm Đinh Mạnh Phúc đi quay về thì vợ đã ngủ. Đó cũng là một trong những khó khăn khiến cho cuộc sống vợ chồng có nhiều bất đồng.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 14 được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật 14/7/2019 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước