Các bản tin Thời sự trên VTV9: Đổi mới, hấp dẫn, tăng tính tương tác

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 30/01/2018 06:09 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 1/1/2018, hệ thống bản tin Thời sự trên kênh VTV9 đã có nhiều đổi mới nhằm tạo dấu ấn và thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khán giả.

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, khán giả khi theo dõi các tin tức trên hệ thống bản tin Thời sự của kênh VTV9 đã cảm nhận được nhiều thay đổi mới mẻ. Không ngừng làm mới là cách để những người làm thời sự của kênh VTV9 đưa thông tin đến gần hơn với khán giả, ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.

Điểm thay đổi đầu tiên của hệ thống bản tin Thời sự trên kênh VTV9 là số lượng bản tin trong ngày giảm từ 8 còn 5, cùng với đó là việc tăng thời lượng và ra mắt phiên bản mới của 2 bản tin Sáng phương Nam, Toàn cảnh 24h. Những đổi mới này hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng các bản tin trên kênh truyền hình quốc gia VTV9.

Cùng với Sáng phương Nam, Toàn cảnh 24h, các bản tin Thời sự 11h30, Thời sự 16h9 tin cũng có nhiều đổi mới ở cách thể hiện sinh động, cập nhật nhanh nhất những tin mới, tin nóng được khán giả quan tâm.

Song hành với việc làm mới các bản tin Thời sự, để giúp người xem tiếp cận các tin tức một cách gần gũi, nhanh chóng trên mọi phương tiện, những người thực hiện còn đẩy mạnh việc tương tác với khán giả qua trang Fanpage VTV9 - Nhịp sống phương Nam.

Quý vị hãy tiếp tục theo dõi 5 bản tin Thời sự trong ngày trên kênh VTV9 để có cảm nhận rõ nét hơn về những đổi mới của các bản tin này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước