Điều gì thu hút khán giả ở Sáng phương Nam trên VTV9?

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 01/08/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Sáng phương Nam - bản tin đầu ngày của VTV9, những phóng sự trong tiểu mục "Có gì hay" đã và đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tiêu chí đặt ra với những người thực hiện tiểu mục "Có gì hay?" trong chương trình Sáng phương Nam là phải đảm bảo thông tin chân thực, nhân vật gần gũi, câu chuyện sinh động và mang đậm bản sắc phương Nam. Các nhân vật, câu chuyện xuất hiện trong "Có gì hay?" được những người thực hiện lựa chọn khai thác với tiêu chí riêng với nhiều cách thể hiện để chương trình đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần làm tăng giá trị của thông tin tới khán giả, các BTV dẫn chương trình cũng tạo cho mình cách dẫn dắt rất riêng, tạo sự thoải mái cho khán giả khi tiếp nhận thông tin từ chương trình. Nỗ lực đổi mới cả nội dung khai thác, hình thức thể hiện và cách thức tiếp cận nhân vật trong tiểu mục "Có gì hay?" là cách mà những người làm chương trình đang hướng tới.

Chia sẻ về những đổi mới của tiểu mục này trong tương lai, BTV Thu Hà - Tổ chức sản xuất chương trình Sáng phương Nam - nói: "Thời gian tới, chúng tôi sẽ có sự xuất hiện nhiều hơn của phóng viên ở những điểm nóng, những nơi mà người dân quan tâm, mang tới những thông tin gần gũi với khán giả. Điều đặc biệt nữa là khán giả có thể tương tác, kết nối với chương trình bằng cách tham gia đặt câu hỏi cho những nhân vật trong tiểu mục "Có gì hay?", phản ánh những câu chuyện dân sinh đang gây bức xúc tới tiểu mục "Đường dây nóng số 9" hoặc gửi ý kiến tới chương trình qua trang Fanpage VTV9 - Nhịp sống phương Nam".

Quý vị hãy tiếp tục theo dõi chương trình Sáng phương Nam vào 6h00 hàng ngày trên kênh VTV9 để đón nhận những thông tin hữu ích, những câu chuyện gần gũi vào mỗi buổi sáng đầu ngày!

Gặp lại BTV Thúy Hằng trong 'Sáng phương Nam' trên VTV9 Gặp lại BTV Thúy Hằng trong "Sáng phương Nam" trên VTV9

VTV.vn - Chia tay các bản tin Thời sự trên sóng VTV1, BTV Thúy Hằng tiếp tục công việc người dẫn chương trình trong các bản tin trên kênh VTV9, trong đó có "Sáng phương Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước