Các chương trình đặc sắc Kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 10:15 GMT+7

Kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, VTV News trân trọng giới thiệu một số chương trình đặc sắc phát sóng trên kênh VTV1 trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2.9.

 

THTT Chương trình nghệ thuật:

*45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (20h05, thứ 7, 30/8)

Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết tinh tư tưởng của Người, là văn kiện của một nhà chính trị lớn và là tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ của một nhà văn hóa lớn.

Chương trình nghệ thuật nhiều ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc sẽ đưa khán giả hồi tưởng về những ký ức, câu chuyện, tình cảm về sự ra đi của Người trong lòng nhân dân Việt Nam và thế giới. Chương trình nghệ thuật sẽ có nhiều tiết mục biểu diễn ý nghĩa với những ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng quang vinh và tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Theo dấu chân Người (21h30, thứ 3, 2/9)

Chương trình sẽ đưa khán giả trở lại những hồi ức về sự ra đi của Người trong lòng nhân dân Việt Nam, từ những câu chuyện về tình cảm mà nhân dân thế giới dành cho Người, đến những điều mà Người đã để lại cho con cháu, cho non sông... Theo dấu chân Người sẽ tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người.

Phim tài liệu

*45 năm Di chúc của Bác Hồ (20h10, thứ 2, 1/9)

*Bác Hồ trong trái tim dân tộc (20h05, thứ 4, 3/9)

Nếu như hai chương trình nghệ thuật mang lại sự sâu lắng và xúc động thì hai bộ phim tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ khiến khán giả càng trân trọng và tự hào hơn khi cùng sống lại thời khắc lịch sử vào ngày 9/9/1969, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, đồng chí Lê Duẩn đã công bố Tài liệu tuyệt đối bí mật của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tên gọi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng trong cuộc sống hôm nay

*45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (20h10, thứ Ba, 2/9)

45 năm qua, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn sáng ngời tính thời sự, có sức sống mãnh liệt và giá trị trường tồn. Bản Di chúc là nguồn cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

45 năm thực hiện di chúc, đất nước ta đã đạt nhiều thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử và hiện thực hóa lời dặn của Bác: Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. 45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ là nội dung chính trong chương trình Đảng trong cuộc sống hôm nay.

VTV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước