Cách thức đăng ký Gương mặt thân quen nhí mùa 3

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 06:00 GMT+7

Bé Ben (Hoàng Quân) trong một tiết mục tại "Gương mặt thân quen nhí 2015" (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Gương mặt thân quen nhí mùa 3 đã chính thức khởi động và tiếp tục nhận đơn đăng ký của các em nhỏ từ 7 - 14 tuổi có năng khiếu ca hát và diễn xuất.

Từ thành công của Gương mặt thân quen phiên bản người lớn, Gương mặt thân quen nhí ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2014 đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả truyền hình. Kết thúc mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen nhí gọi tên cặp thí sinh Ju Uyên Nhi - Kyo York với màn hóa thân thành Diva Hồng Nhung trong ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng. Còn ở mùa thứ 2, ngôi vị này thuộc về bé Ben (Hoàng Quân) - diễn viên Khương Ngọc khi hóa thân nghệ nhân Trọng Quỳnh trong một tiết mục hát chầu văn.

Tiếp tục thành công của 2 mùa trước cũng như để đáp lại sự yêu mến của khán giả truyền hình, Gương mặt thân quen nhí mùa 3 đã chính thức khởi động từ đầu tháng 5 và vẫn trong thời gian tiếp nhận đơn đăng ký của các thí sinh nhí. Để có thể tham gia Gương mặt thân quen nhí 2016, quý phụ huynh và các em nhỏ ở độ tuổi từ 7 - 14 chỉ cần điền đầy đủ thông tin trong bản đăng ký (xem tại đây) và chờ đợi phản hồi từ ban tổ chức. Các thí sinh nhí muốn tham gia chương trình cần có năng khiếu ca hát và diễn xuất cũng như sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu.

Những thí sinh có hồ sơ đăng ký đạt yêu cầu sẽ được ban tổ chức liên lạc thông báo thời gian casting cụ thể. Địa điểm casting dự kiến là tại Công ty Sản xuất & Quảng cáo Sóng Vàng - số 01 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Mọi thắc mắc về Gương mặt thân quen nhí mùa 3, quý vị phụ huynh có thể điện thoại tới đường dây nóng 08.3.910.1250 (gặp anh Huỳnh) hoặc gửi e-mail tới địa chỉ gmtqnhi@gmail.com để được giải đáp. Cách khác, nếu có địa chỉ Facebook, quý vị cũng thể gửi thắc mắc tới ban tổ chức qua Fanpage Gương mặt thân quen để có câu trả lời sớm nhất.

Gương mặt thân quen nhí 2016 hy vọng sẽ tiếp tục trở thành sân chơi âm nhạc bổ ích cho các bé trong mùa hè năm nay. Những thông tin tiếp theo về chương trình sẽ được VTV News chuyển tới độc giả trong thời gian tới. Quý vị hãy cùng chú ý theo dõi mỗi ngày!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước