Bé Ben - Hoàng Quân trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV News-Thứ sáu, ngày 25/12/2015 19:53 GMT+7

VTV.vn - Với tỉ lệ 51%, Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường là cặp đôi được bình chọn nhiều nhất trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, giải Quán quân đã thuộc về bé Ben - Hoàng Quân.

12 đêm diễn của Gương mặt thân quen nhí 2015 đã mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn với rất nhiều màu sắc và cảm xúc khác nhau. Đêm chung kết hôm nay sẽ chính thức tìm ra quán quân của mùa thi thứ 2.

Trái với dự đoán của khán giả rằng Bảo Ngọc hoặc Phương Mỹ Chi sẽ giành giải Nhất của cuộc thi vì luôn là hai thí sinh nhí dẫn đầu bình chọn, tuy nhiên kết quả thực sự bất ngờ khi bé Ben - Hoàng Quân cùng ca sĩ Khương Ngọc đã trở thành Quán quân.

Trong số 4 tiết mục trong đêm Chung kết, phần hóa thân của Bảo Ngọc trong nhân vật lịch sử Trần Quốc Toản với đoạn trích cải lương Trần Quốc Toản ra trận đã được BGK đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen. Trong khi đó, Phương Mỹ Chi đã có một sự lựa chọn khá an toàn trong đêm thi quan trọng nhất khi trở thành ca sĩ Phi Nhung, có hình ảnh và giọng hát gần với em. Cặp đôi Hoàng Quân - Khương Ngọc và Gia Quý - Khánh Ngọc lại hát Chầu Văn với hai hình ảnh, sắc thái khác nhau. BGK đều cho rằng đây là những tiết mục khó và thể hiện được thành công thực sự là một thử thách khó khăn.

Nếu như Bảo Ngọc đã rất được yêu thích từ những tuần thi trước thì Phương Mỹ Chi lại sở hữu một lượng fan hùng hậu. Việt giành được giải thưởng được bình chọn nhiều nhất càng khiến khán giả cho rằng Phương Mỹ Chi sẽ đoạt giải Quán quân. Tuy nhiên, Hoàng Quân mới là người xuất sắc nhất do BGK chọn.

Không thể hiện sở trường là vũ đạo như các phần thi trước đó, Hoàng Quân lại chịu ngồi yên để hát Chầu Văn. Cậu bé thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình trong đêm Chung kết và đạt giải thưởng cao nhất.

Dưới đây là toàn bộ diễn biến trong đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước