Cách xem lại phim truyện Việt Nam hấp dẫn trên VTV News

VTV News-Thứ năm, ngày 17/09/2015 11:07 GMT+7

Cảnh quay trong phim "Câu hỏi số 5" - một trong những phim truyện Việt Nam đang được phát sóng.

VTV.vn - Để giúp quý khán giả có thể xem lại các bộ phim truyện Việt Nam được yêu thích, Báo điện tử VTV News sẽ đăng tải đầy đủ từng tập phim trong mục Video.

Những năm gần đây, Đài Truyền hình Việt Nam đã cho phát sóng nhiều phim truyện Việt Nam với nội dung hấp dẫn, đa dạng, bối cảnh đẹp mắt, chất lượng ngày càng cao, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả, từ bây giờ, các phim truyện sẽ được đăng tải đều đặn trên VTV News để quý khán giả có thể tiện theo dõi lại.

Theo đó, khán giả có thể truy cập vào Báo điện tử VTV News để xem các phim truyện Việt Nam mình yêu thích, từ phim ngắn cuối tuần như Đau buốt đến tim cho tới nhiều phim dài tập như Làm dâu, Người đứng trong gió, Câu hỏi số 5... Ngoài ra, phim truyền hình Việt từng “gây sốt” như Bí mật tam giác vàng hiện đang được phát sóng lại trên VTV2 và cũng được đăng tải từng tập trên VTV News.

Để quý vị không bị bỏ lỡ bất kỳ một tập phim Việt hay một phim ngắn nào, Báo điện tử VTV News sẽ đăng tải lại đầy đủ các tập và các phim Việt đã phát sóng hàng ngày trong mục Video. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để khán giả có thể xem lại các phim truyện:

Khán giả truy cập vào Báo điện tử VTV News và bấm vào mục Video.

Khán giả nhập từ khóa để tìm kiếm video ở phần khung bên dưới các video tiêu điểm.

Đánh từ khóa "phim truyện" để theo dõi được các phim mà VTV News đăng tải trong mục.

Còn nếu muốn theo dõi một bộ phim cụ thể, quý khán giả đánh từ khóa của tên phim đó, ví dụ như "Câu hỏi số 5". Tại đây, khán giả có thể theo dõi được các tập phim đã phát sóng và video về hậu trường của phim.

Phim truyện điện ảnh Việt Nam dần khởi sắc Phim truyện điện ảnh Việt Nam dần khởi sắc

VTV.vn - Bức tranh điện ảnh Việt Nam nhìn từ góc độ phim truyện đã có những khởi sắc trở lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước