"Café sáng với VTV3" thông báo tuyển MC thế hệ mới

PV-Thứ ba, ngày 24/10/2017 06:02 GMT+7

Một số gương mặt MC của Café sáng với VTV3.

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất chương trình Café sáng với VTV3 bắt đầu tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình mới, tiềm năng.

Sau hơn 6 năm lên sóng, Café sáng với VTV3 dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của nhiều khán giả để bắt đầu một ngày mới. Mỗi ly cà phê là những thông tin nóng hổi, hấp dẫn về các lĩnh vực văn hóa, giải trí cũng như nhiều vấn đề liên quan đến đời sống, xã hội thông qua các bản tin, các phóng sự và cuộc trò chuyện với những vị khách mời nổi tiếng.

Một trong những điểm hấp dẫn, cuốn hút của Café sáng với VTV3 chính là sự hoạt ngôn, thân thiện, gần gũi của những người dẫn chương trình. Để làm phong phú thêm đội ngũ người dẫn chương trình cũng như mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ, hào hứng khi theo dõi chương trình, ê-kíp sản xuất bắt đầu tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình tiềm năng.

* Các cá nhân đáp ứng những điều kiện sau có thể đăng ký tham gia chương trình:

- Mọi công dân Việt Nam tự tin về năng lực dẫn chương trình, ngoại hình tốt, giọng nói chuẩn Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, có độ tuổi dưới 40.

- Sẵn sàng thử thách với môi trường làm việc khó khăn về thời gian, nhiệm vụ đột xuất.

- Không có bất cứ vấn đề về sức khoẻ tinh thần, tâm lý hay thể chất.

- Có địa chỉ thường trú và có thể làm việc tại Hà Nội vào khung giờ từ 6h - 8h sáng hàng ngày cũng như các khung giờ đột xuất khác trong ngày.

- Không có bất cứ vi phạm nào về pháp luật; có tư tưởng đường lối chính trị hoàn toàn nhất quán với định hướng, đường lối của Đảng, Nhà nước.

- Trình độ học vấn: Đang theo học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học chính quy.

- Sẵn sàng với mọi nhiệm vụ được giao, tuân thủ tuyệt đối các quy định của Đài THVN trong công tác và giữ gìn hình ảnh đời sống cá nhân, văn hóa ứng xử với tư cách là một MC của VTV.

Café sáng với VTV3 thông báo tuyển MC thế hệ mới - Ảnh 1.

Đức Bảo và Minh Hà - hai trong số những gương mặt MC quen thuộc của Café sáng với VTV3.

* Cách thức đăng ký dự tuyển:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự về e-mail: pagecafevtv3@gmail.com

Hạn chót là ngày: 30/11/2017

* Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- 01 đơn đăng ký dự thi (tự trình bày), bao gồm: thông tin cá nhân, ảnh chụp chứng minh thư, các khả năng đặc biệt, các công việc đã từng tham gia, lý do đăng ký tham gia dự tuyển;

- 01 hình chân dung và 01 hình toàn thân;

- 01 đường link YouTube đăng tải 1 đoạn dẫn thử của bản thân với thời lượng dưới 2 phút hoặc 1 chương trình đã từng dẫn. Đối với các ứng viên đã tham gia event trên Fanpage Cafe sáng với VTV3 thì không cần thêm video này.

Sau khi trải qua vòng sơ tuyển hồ sơ, mỗi ứng viên sẽ tiếp tục tham gia 7 vòng tuyển chọn (gồm Phỏng vấn; Trình diễn trước ống kính; Thử thách trường quay; Đào tạo kỹ năng cơ bản; Thử thách hiện trường; Thử thách Live; Thử thách Đối thoại).

Các vòng tuyển chọn sẽ có sự giám sát của Lãnh đạo Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, với sự tham gia đào tạo, bình luận và chấm điểm của các giám khảo là những gương mặt gắn bó với VTV3 đồng thời sẽ được cập nhật trên trang Fanpage Cafe sáng với VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước