Café sáng với VTV3 tuyển người dẫn chương trình

VTV3-Thứ ba, ngày 27/01/2015 06:00 GMT+7

Trong những ngày tới, ê-kíp sản xuất Café sáng với VTV3 sẽ tổ chức đợt tuyển chọn người dẫn mới nhằm tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình tiềm năng.

Café sáng với VTV3 là chương trình dạng bản tin tổng hợp các lĩnh vực văn hóa, giải trí; các vấn đề liên quan tới đời sống, lên sóng VTV3 từ 7h - 8h tất cả các ngày trong tuần.

Một trong những điểm hấp dẫn, cuốn hút của Café sáng với VTV3 chính là sự hoạt ngôn, thân thiện, gần gũi của những người dẫn chương trình. Để làm phong phú thêm đội ngũ MC, cũng như mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ, hào hứng khi theo dõi chương trình, ê-kíp sản xuất sẽ tìm kiếm thêm những gương mặt người dẫn chương trình tiềm năng.

Các cá nhân đáp ứng những điều kiện sau có thể đăng ký tham gia chương trình:

- Công dân Việt Nam tuổi từ 22 - 29, giao tiếp tiếng Việt lưu loát, ưu tiên người đang sinh sống tại Hà Nội (chương trình ghi hình tại Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội);

- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp khéo léo (có cá tính và khiếu hài hước sẽ là lợi thế);

- Trình độ: đang theo học hoặc đã tốt nghiệp Đại học chính quy;

- Có thể làm việc theo khung giờ: 6 – 8h sáng hàng ngày.

Cách thức đăng ký dự tuyển:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự về e-mail: ime.vtv3@gmail.com

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- 01 đơn đăng ký dự thi (gồm thông tin cá nhân, giới thiệu các khả năng đặc biệt, các công việc đã từng tham gia, lý do đăng ký tham gia dự tuyển);

- 01 hình chân dung và 01 hình toàn thân;

- 01 video clip chương trình đã từng dẫn (nếu có, có thể dẫn đường link).

Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ tham gia buổi dẫn thử tại trường quay, dự kiến diễn ra vào ngày 01/02/2015 tại Đài truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước