Café sáng với VTV3 10/10: Đậm đà "chất" Hà Nội

VTV News-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 10:56 GMT+7

MC Minh Hà đảm nhận vai trò "người pha café" trong "Café sáng với VTV3" hôm nay (10/10)

Cùng với các hoạt động chào mừng 60 năm ngày giải phóng Thủ đô, "Café sáng với VTV3" hôm nay (10/10) đã mang lại cho khán giả truyền hình những hương vị đậm "chất" Hà Nội.

Giống như mọi ngày, đúng 7h, Café sáng với VTV3 lên sóng, lần lượt đưa khán giả truyền hình tới những danh thắng, những nét văn hóa đặc sắc của Thủ đô và cùng trò chuyện với những con người Hà Nội trong chương trình đặc biệt mừng 60 năm ngày giải phóng.

Ngay từ mở đầu chương trình, khán giả đã được ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao qua thước phim của nhóm Hanoi Fly trong dự án "Hà Nội những góc nhìn từ không trung" và được lắng nghe các thành viên chia sẻ về quá trình thực hiện thước phim này. Ngoài ra, khán giả truyền hình cũng được khám phá những nét văn hóa riêng có của Thủ đô, đặc biệt là ẩm thực với món bún ốc Hà Nội hay gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của những con người sống tại Hà Nội và có tình yêu với mảnh đất nghìn năm văn hiến này...

Bây giờ, mời quý vị và các bạn cùng VTV News thưởng thức "vị café đậm chất Hà Nội" trong chương trình đặc biệt của Café sáng với VTV3 qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước