Cảm ơn cuộc đời 2018: Hành trình 5 năm với nhiều câu chuyện ý nghĩa

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 04/12/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với "Cảm ơn cuộc đời 2018", ê-kíp sản xuất sẽ gợi lại cho khán giả những câu chuyện ý nghĩa trong chặng đường 5 năm của chương trình.

Với nhiều câu chuyện về những điều tử tế cùng thông điệp ý nghĩa được lan tỏa trong suốt thời gian qua, Cảm ơn cuộc đời đã trở thành điểm hẹn mỗi dịp cuối năm. Mong muốn cùng khán giả truyền hình nhìn ngắm cuộc sống qua những ánh nhìn hồn nhiên, tươi mới, Cảm ơn cuộc đời 2018 sẽ mang chủ đề "Cảm ơn vì đã hồn nhiên".

Cảm ơn cuộc đời 2018 dẫn dắt khán giả qua 3 nội dung chính: "Hồn nhiên là điểm khởi đầu", "Hồn nhiên đưa ta đi đâu?" và "Màu của hồn nhiên". Trong đó, hành trình 5 năm của chương trình sẽ được lật giở lại qua từng câu chuyện của các nhân vật với cách tiếp cận khác nhau.

Đan xen giữa những câu chuyện của Cảm ơn cuộc đời 2018 là những tiết mục nghệ thuật được ê-kíp sắp xếp với nội dung liên kết, nhằm khơi gợi nhiều cảm xúc cho khán giả.

Thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất của Cảm ơn cuộc đời 2018 đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp với mong muốn lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc về lòng tốt của con người.

Cảm ơn cuộc đời 2018 dự kiến được truyền hình trực tiếp vào 20h10 Chủ nhật (23/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước