Cảm ơn cuộc đời 2018: Cảm ơn vì đã hồn nhiên

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 16:28 GMT+7

VTV.vn - Có chủ đề "Cảm ơn vì đã hồn nhiên", chương trình Cảm ơn cuộc đời 2018 sẽ trở lại với những câu chuyện về sự tử tế luôn hiện hữu trong cuộc sống.

Cảm ơn cuộc đời là chương trình thường niên do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất vào mỗi dịp Tết Dương lịch. Tiếp nối thành công của Cảm ơn cuộc đời những năm trước, năm nay, chương trình chọn cho mình chủ đề "Cảm ơn vì đã hồn nhiên".

Với mong muốn sẽ tiếp nối những mạch ngầm của những chương trình trước, đem đến cho người xem những câu chuyện cảm động về tình người, tình yêu, Cảm ơn cuộc đời 2018 sẽ gồm 3 phần: Hồn nhiên là điểm khởi đầu, Hồn nhiên đưa ta đi đâu? và Màu của hồn nhiên. Qua đó, ê-kíp sản xuất mong muốn cùng khán giả truyền hình nhìn ngắm cuộc sống của chính mình thông qua những ánh nhìn hồn nhiên, tươi mới...

Đó có thể là cảm nhận từ những nét vẽ đầu tiên trong đời của một đứa trẻ. Đó có thể là giai điệu phóng khoáng, lời hát mang tính tự sự về ước mong trong cuộc sống của những nghệ sĩ độc lập ... hay đó còn là những thời khắc đưa ra quyết định làm một việc tốt một cách hồn nhiên, không so đo tính toán.

"Chủ đề năm nay cũng là để gói hành trình 5 năm của Cảm ơn cuộc đời. Năm nay, chương trình là câu chuyện về sự hồn nhiên và đó cũng là điểm chạm của ê-kíp sản xuất với những nhân vật của mình. Trong quá trình đi tìm câu chuyện cho chương trình, ê-kíp cũng từng giật mình nhiều lần, bởi có những thứ tưởng như đã biết, những chuyện tưởng như đã rõ ràng nhưng không phải như vậy", nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN cho biết.

"Chúng tôi vẫn trung thành với cách kể chuyện của Cảm ơn cuộc đời, đó là sự giản dị nhưng mang dấu ấn khiến khán giả suy nghĩ", nhà báo Đặng Diễm Quỳnh nói thêm.

Bên cạnh những câu chuyện được kể liên tiếp, chương trình còn mang tới cho khán giả những MV được đầu tư công phu về hình ảnh và ý tưởng nội dung.

Cảm ơn cuộc đời 2018 sẽ được THTT vào 20h15 ngày 23/12/2018 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước