Cân não với cuộc rượt đuổi trong “Người lạ hoàn hảo” (20h10, Cinemax)

PV-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 13:44 GMT+7

Phim có sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu Hollywood

Với những diễn biến tâm lý phức tạp và đầy bất ngờ, “Người lạ hoàn hảo” sẽ mang tới cho khán giả những phút giây “cân não” nhưng cũng không kém phần thú vị.

Rowena Price (Halle Berry) là nữ phóng viên điều tra nổi tiếng ở New York. Cô thường giả danh người khác để tiếp cận các nguồn thông tin và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được sự thật.

Khi một người bạn bị sát hại, Rowena tìm được những manh mối khiến cô tin rằng thủ phạm là Harrison Hill (Bruce Willis), một đại gia trong ngành quảng cáo.

Để thu thập chứng cứ, Rowena đóng giả một nhân viên văn phòng thất nghiệp tên là Catherine và nộp đơn xin việc vào công ty của Harrison.

Vốn hám gái, Harrison nhanh chóng để ý tới cô nhân viên xinh đẹp, gợi cảm và có vẻ thích được tán tỉnh. Thấy "con mồi" sập bẫy, cô phóng viên bắt đầu triển khai trò "mèo vờn chuột", để rồi cuối cùng phát hiện ra rằng cô không phải là người chủ động trong trò chơi.

Người lạ hoàn hảo (Perfect Stranger) sẽ được phát sóng lúc 20h10 ngày hôm nay 1/11 trên kênh Cinemax. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước