Căn phòng bí ẩn "ngoài vũ trụ” xuất hiện trong Vietnam’s Next Top Model

CA-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 07:35 GMT+7

Căn phòng này sẽ được chính thức xuất hiện trong tập 3 của chương trình được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Vừa qua những hình ảnh của sàn catwalk độc đáo hình xoắn ốc của Vietnam’s Next Top Model đã gây được sự chú ý và sự thích thú của khán giả. Mùa giải thứ 5 của cuộc thi tiếp tục đánh dấu sự đầu tư và ý tưởng xuyên suốt của năm nay là Futuristic. Chính vì vậy, vòng đánh giá sẽ thực hiện đúng theo chủ đề này. 

Căn phòng được thiết kế theo phong cách futuristic và được lấy ý tưởng từ các vành đai ở những dải ngân hà. Với thiết kế độc đáo và sự đầu tư của mùa giải thứ 5, phóng đánh giá và loại mang lại rất nhiều cảm xúc khi mỗi thí sinh đặt chân đến đây để nhìn lại chặng hành trình của mình.

Đây là nơi ban giám khảo nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách, là nơi mà các thí sinh có thể tiếp nhận những ý kiến góp ý thẳng thắn từ những vị giám khảo khó tính. Căn phòng còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại, những quyết định “sống còn” của ban giám khảo.

Điều đặc biệt, ở phòng đánh giá và loại các thí sinh dường như không trở thành những đối thủ của nhau mà họ trở thành những đồng nghiệp, những người mẫu chuyên nghiệp đang dần trưởng thành và hoàn thiện các kĩ năng từng ngày.

Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3 !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước