Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero nối sóng Sasuke Việt Nam

CN-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 06:11 GMT+7

Các thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero chụp ảnh cùng ca sĩ Ngọc Sơn trong buổi họp báo ra mắt chương trình

VTV.vn - Tiếp sau Sasuke Việt Nam, vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên VTV3, khán giả sẽ được hòa mình trong không gian âm nhạc thú vị của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero là một format hoàn toàn mới của sân chơi đã quen thuộc với khán giả Cặp đôi hoàn hảo. Phiên bản gốc của chương trình là cuộc thi song ca dành cho các ca sỹ hát dòng nhạc Đồng quê (country) và trữ tình có tên tiếng Anh là Duets do Time Symphony (Anh quốc) nắm bản quyền. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào 20h30 thứ Năm (12/10) trên kênh VTV3 ngay sau khi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 kết thúc.

Trở lại với phiên bản mới, chương trình sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả với sự xuất hiện của 7 thí sinh cực hot và tài năng là: Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Đức Phúc và Erik. Mỗi đêm thi sẽ có 2 cố vấn âm nhạc là những ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc trữ tình và Bolero tại Việt Nam, tham gia với vai trò góp ý, định hướng cho các thí sinh về chuyên môn và giúp thí sinh tìm ra mảnh ghép còn lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo ở từng chủ đề khác nhau.

Khác với những mùa giải trước, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ thay đổi cặp thí sinh theo từng chủ đề. Chương trình không loại thí sinh, thay vào đó, các thí sinh sẽ cạnh tranh giải nhất tuần - Cặp đôi hoàn hảo. Cố vấn và hội đồng ban giám khảo (15 khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo...) sẽ cho điểm sau mỗi phần thi của các cặp đôi.

Với format mới lạ này, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ mang tới những điều bất ngờ gì cho khán giả truyền hình? Cặp đôi nào sẽ thể hiện thành công nhất trong từng đêm thi? Cùng chờ đợi khi chương trình lên sóng!

Cùng tìm hiểu thêm về Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero qua video dưới đây:

(Video: VTV Kết nối)

Tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh tập hát Bolero bằng... karaoke Tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh tập hát Bolero bằng... karaoke Sau The X-Factor và The Remix, Giang Hồng Ngọc tìm kiếm con đường mới ở Cặp đôi hoàn hảo Sau The X-Factor và The Remix, Giang Hồng Ngọc tìm kiếm con đường mới ở Cặp đôi hoàn hảo Cặp đôi hoàn hảo: Erik muốn thổi làn gió mới với dòng nhạc trữ tình, Bolero Cặp đôi hoàn hảo: Erik muốn thổi làn gió mới với dòng nhạc trữ tình, Bolero

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước