Chạm trán người ngoài hành tinh trong "Signs" (22h00, Star Movies)

PV-Thứ ba, ngày 28/10/2014 17:20 GMT+7

Poster bộ phim "Signs"

Lấy đề tài người ngoài hành tinh, bộ phim "Signs" với nhiều tình tiết lôi cuốn, kỳ bí hứa hẹn sẽ khiến những người ưa thích thể loại phim viễn tưởng nhiều lần “thót tim”.

Bộ phim nói về những vòng tròn kỳ lạ rộng gần hơn 800km trên những cánh đồng và Graham Hess - một giáo trưởng - đã lên đường tìm kiếm sự thật đằng sau những bí ẩn đó. Graham Hess là một mục sư sống cùng người em trai Merril Hess và 2 đứa con trong một trang trại trồng bắp. Graham đã dần đi vào tẻ nhạt và sự lạc lõng do mất hết niềm tin nơi cuộc sống sau khi chứng kiến cái chết tức tưởi của vợ vì tai nạn.

Thế rồi, những điều nhỏ nhoi mà Graham còn tin ở thế giới này lại một lần nữa thay đổi hoàn toàn sau khi anh phát hiện ra một thông điệp bằng các vòng tròn và đường thẳng được vạch trên rẫy bắp của anh. Lúc đầu Graham chỉ nghĩ rằng đây là một trò đùa quái ác của một gã điên khùng nào đó muốn tên tuổi mình được nổi tiếng. Nhưng dần dần, cùng với sự xuất hiện một cách đồng loạt của những thông điệp tương tự như thế trên các cánh đồng ở khắp nơi trên thế giới, cùng với sự xuất hiện nhiều như sao sa của các vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời đêm, Graham bắt đầu lâm vào sự hoảng loạn và ngờ vực.

Sự căng thẳng bắt đầu tăng cao sau khi Graham bắt gặp một bóng người xanh lè lẩn trốn trong rẫy bắp nhà mình. Thần kinh của anh đã bị đưa đến mức báo động sau cuộc chạm trán với một sinh vật ngoài Trái Đất tại nhà Ray Ready - người đã gây tai nạn cho vợ anh.

Liệu Graham có thể bảo vệ được tính mạng của mình và gia đình trước những thế lực bí ẩn ngoài hành tinh? Câu trả lời sẽ có trong Signs được phát sóng vào 22h00 hôm nay (28/10) trên kênh Star Movies. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước