Change Life - Thay đổi cuộc sống 2018: Cơ hội đổi đời dành cho cả ứng viên nam

PV-Thứ tư, ngày 27/06/2018 06:18 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống năm nay không chỉ dành cho các ứng viên nữ mà còn mở rộng nhận hồ sơ của những ứng viên nam.

Ở mùa 2, Change Life - Thay đổi cuộc sống chỉ dành cho các bạn nữ. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, chương trình đã nhận hồ sơ của cả các thí sinh nam. Theo đó, BTC đã nhận được tới 1.823 hồ sơ gửi về. Trong đó, nhiều thí sinh đã từng gặp phải khó khăn trong cuộc sống vì không có hình thức đẹp.

Chia sẻ về chương trình năm nay, nhà báo Diệu Hương - Trưởng phòng Khoa học Sức khỏe, đơn vị tổ chức sản xuất chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 cho biết: "Sau khi nhận hồ sơ, ê-kíp chương trình phải phối hợp với các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam lựa chọn ra những bạn phù hợp nhất, vẫn dựa trên tiêu chí là những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng nghị lực trong cuộc sống, những nhân vật của mùa 3 này đều là những bạn có thành tích học tập rất tốt. Ví dụ như 2 chị em sinh đôi bị dị tật bẩm sinh, nhưng đều đang học tại những ngôi trường đại học hàng đầu của Việt Nam..."

"Tám trong số 10 bạn được chọn đã được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Còn 2 bạn được điều trị tại Việt Nam. Thời gian chuẩn bị thủ tục xuất cảnh và phẫu thuật kéo dài gần 5 tháng. Đầu tháng 6 này, các bạn quay trở về Việt Nam để ghi hình những phần cuối của chương trình", nhà báo Diệu Hương cho biết.

BTV Quang Huy - người trực tiếp bám sát quá trình sản xuất cho biết bên cạnh các bác sĩ đến từ Hàn Quốc, năm nay còn có sự tham gia của các bác sĩ Việt Nam. Khi xem chương trình, khán giả sẽ thấy có sự đan xen giữa câu chuyện của nhân vật tại Việt Nam và khi ở Hàn Quốc. Điều này giúp khán giả hiểu rõ hơn về trình độ của các bác sỹ Việt Nam hiện nay cũng không hề thua kém các bác sỹ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Dự kiến Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 sẽ lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 7/2018.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước