Change Life - Thay đổi cuộc sống: Hơn 1.800 hồ sơ gửi về, những cô gái nào may mắn nhất?

PV-Chủ nhật, ngày 24/06/2018 09:10 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 mùa, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã giúp nhiều thí sinh “đổi đời” nhờ thay đổi diện mạo. Vậy năm nay, những cô gái nào sẽ có may mắn này?

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc sản xuất. Sau 2 mùa lên sóng, nhiều cô gái đã có cơ hội thay đổi cuộc sống của mình như Vũ Thanh Quỳnh, Lê Thị Thùy... Chính vì vậy, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, trong đó có không ít các bạn nữ.

Năm nay, Change Life - Thay đổi cuộc sống tiếp tục trở lại với mùa thứ 3. BTC đã tổ chức tìm kiếm thí sinh từ cuối năm 2017. Sau khi công bố thông tin tuyển sinh, Change Life cũng tiếp nhận hồ sơ của rất nhiều ứng cử viên. Theo thông tin từ BTC, chương trình đã có 1.823 hồ sơ gửi về. Trong đó, nhiều thí sinh đã từng gặp phải khó khăn trong cuộc sống vì không có hình thức đẹp.

Đó là ứng viên Trương Thị Lương (Quảng Bình) từng nghe nhận xét ác ý với mình: "Đã nghèo còn xấu, đừng mong công bằng", hay thí sinh Trần Thị Kim Diệu (Cà Mau) đã rất buồn khổ khi chia sẻ: "Người ta nói cuộc đời sẽ đẹp hơn nếu không có em"... Mỗi người một câu chuyện, những thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 sẽ mang tới cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về nghị lực sống.

Change Life - chương trình Thay đổi cuộc sống 2018 sẽ do MC Hồng Phúc và MC Phí Linh dẫn dắt.

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV2 vào tháng 7 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

Change Life - Thay đổi cuộc sống đã trở lại Change Life - Thay đổi cuộc sống đã trở lại

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Change Life - Thay đổi cuộc sống dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước