Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 6

VTV News-Thứ năm, ngày 05/05/2016 06:26 GMT+7

MC Hồng Phúc và MC Phí Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình truyền hình thực tế Change Life – Thay đổi cuộc sống sẽ chính thức lên sóng trở lại trên kênh VTV2 vào tháng 6 tới.

Gói gọn trong thời lượng 30 phút cho mỗi chương trình, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 sẽ bao gồm nhiều phần nội dung như "Giới thiệu nhân vật trước khi phẫu thuật", "Quá trình phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc" hay "Giao lưu với nhân vật khi trở về Việt Nam"... Đặc biệt, trong mỗi số của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, các nhân vật và khán giả còn được gặp gỡ và trò chuyện cùng những nhân vật nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đó có thể là ca sĩ, giảng viên Đại học hay nhà hoạt động xã hội.

Theo đó, với mỗi số phát sóng, khán giả không chỉ hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của nhân vật, mà còn được chứng kiến quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

BTC Change Life - Thay đổi cuộc sống cho biết, ở mùa 2 này, chương trình đã tiếp tục mang cơ hội đến với 19 bạn trẻ kém may mắn. Họ là những nhân vật đã vượt qua vòng sơ tuyển với hơn 1000 hồ sơ tham gia để có mặt tại Hàn Quốc, bắt đầu cho chuyến hành trình "lột xác" của mình. Cho đến thời điểm này, các thí sinh đều đã trở về Việt Nam với sức khỏe tốt và một diện mạo hoàn toàn mới.

19 cô gái đã thay đổi diện mạo như thế nào sau thời gian ở tại xứ sở Kim chi? Câu hỏi này sẽ được trả lời khi chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống lên sóng chính thức vào tháng 6/2016, trên kênh VTV2. Được biết, MC Hồng Phúc và MC Phí Linh sẽ là hai người đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình năm nay.

Thông tin chi tiết về khung giờ phát sóng của Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian tới. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước