Change Life - Thay đổi cuộc sống "nối duyên" MC Phí Linh và Hồng Phúc

T.Linh-Thứ hai, ngày 02/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau mùa đầu tiên để lại nhiều dấu ấn, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã tiếp tục bước vào mùa thứ 2 với sự dẫn dắt của MC Phí Linh và MC Hồng Phúc.

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa thứ 2 đã diễn ra vòng sơ loại từ tháng 9/2015. Sau khi kiểm tra và khám xét kỹ lưỡng, các bác sĩ Hàn Quốc đã chọn ra những gương mặt được tham gia phẫu thuật trong mùa này. Đồng hành cùng các thí sinh ở vòng sơ loại và trong các buổi ghi hình chương trình vẫn là hai MC quen thuộc, đó là MC Phí LinhMC Hồng Phúc. Cả hai đều đã gắn bó với chương trình kể từ mùa đầu tiên.

Đối với MC Phí Linh, chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã giúp cô và MC Hồng Phúc có cơ hội thân thiết và hiểu nhau hơn. Chia sẻ với VTV News, nữ MC cho biết: "Việc tham gia dẫn dắt chương trình đã giúp chúng tôi trở thành hai người anh em rất thân. Vì thế, tôi học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ anh Hồng Phúc".

MC Phí Linh cũng cho rằng: "Tôi nghĩ trong quá trình dẫn đôi dù ở bất kỳ chương trình nào, điều quan trọng nhất là giữa hai người MC có được sự hòa hợp, luôn tôn trọng nhau, giúp nhau phát huy được thế mạnh của mỗi người và cùng giúp nhau đến gần hơn với khán giả".

Một số hình ảnh của MC Phí Linh và MC Hồng Phúc trong các buổi ghi hình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2:

Các thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 giờ ra sao? Các thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 giờ ra sao?

VTV.vn - Không chỉ có một diện mạo mới, những thí sinh Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 còn có được cơ hội theo đuổi ước mơ, thay đổi cuộc đời của chính mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước