Chánh văn Hoàng Anh Tú chia sẻ quan điểm dạy con trong "Chuyện đêm muộn"

PV-Thứ năm, ngày 12/09/2019 17:33 GMT+7

VTV.vn - Chánh văn Hoàng Anh Tú sẽ chia sẻ quan điểm về cách dạy con trong chương trình "Chuyện đêm muộn" phát sóng lúc 23h15 hôm nay, 12/9, trên kênh VTV3.

Chúng ta không thể mãi ở cạnh con nhưng có thể cùng con lớn lên. Đó cũng là lựa chọn của nhà báo Hoàng Anh Tú - khách mời đặc biệt trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng tối nay, 12/9.

"Cha mẹ cùng con lớn lên chính là phải hiểu con. Sau khi hiểu con thì phải kết nối với con. Điều tôi buồn nhất là sự lắng nghe của cha mẹ với con cái ngày càng ít dần đi. Tất cả những đứa trẻ đều trải qua một quá trình trưởng thành và gặp rất nhiều khó khăn", Chánh văn Hoàng Anh Tú chia sẻ.

"Thực tế bố mẹ không làm bạn được với con bởi chúng ta phải dạy con ý nghĩa của cuộc sống, của hạnh phúc. Quan điểm dạy con của tôi thật ra không có gì cao siêu. Nó được xây dựng từ việc trò chuyện với con mỗi ngày, lắng nghe và cho con có quyền được nói lên suy nghĩ của mình".

Đón xem cuộc trò chuyện giữa MC Huyền Châu và nhà báo Hoàng Anh Tú về chủ đề "Cùng con lớn lên" trong Chuyện đêm muộn phát sóng lúc 23h15 hôm nay, 12/9, trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước