Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ?

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 01/04/2019 06:31 GMT+7

VTV.vn - Nghe xong câu chuyện mà bà Phương kể về Nam, dường như An lại có ý định trở về bên tình cũ.

Kết thúc tập 34 Chạy trốn thanh xuân, gia đình Nam (Mạnh Trường) đã biết sự thật cu Bin không phải là con đẻ của Nam mà là con của Châu (Huyền Lizzie) cùng gã đàn ông Châu quen khi bị Nam từ hôn. Có lẽ đây sẽ là giọt nước tràn ly khiến Nam ép Châu phải ký vào đơn ly hôn.

Tập 34 cũng là lần đầu tiên bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) gặp lại An (Lưu Đê Ly) sau 5 năm. Sau cú sốc về chuyện của cu Bin, bà Phương dường như không còn khó chịu với An. Trong trích đoạn tập 35 trên đây, bà Phương đã kể cho An chuyện năm xưa Nam đã bỏ mọi công việc để đi tìm An suốt 3 tháng trời đến nỗi phải nhập viện vì chảy máu dạ dày.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? - Ảnh 1.
Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? - Ảnh 2.
Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? - Ảnh 3.

Đúng lúc đó, ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) cũng bị đối tác làm ăn trở mặt khiến ông mất hết tài sản và đổ bệnh nặng. Khi ấy, bà Phương đã ép Nam phải cưới Châu để chạy tang. Bà Phương cũng thừa nhận với An rằng cuộc sống hôn nhân của Nam và Châu không hạnh phúc, suốt ngày chỉ là những tiếng cãi vã mà có lẽ một phần nguyên nhân là vì Nam chưa quên được An. Vừa nghe bà Phương kể về nỗi đau khổ của Nam, An vừa rớt nước mắt.

Như cảm thấy ân hận vì đã ra đi biệt tăm khiến Nam trở thành như bây giờ, An thẳng thắn nói với Phi (Huỳnh Anh) rằng: "Anh Nam cần em. Chuyện ngày hôm nay xảy ra ít nhiều cũng là lỗi do em. Em không biết rằng sự ra đi của em lại gây ra cho anh ấy nhiều đau khổ như thế".

Chạy trốn thanh xuân - Tập 35: Biết quá khứ đau khổ của Nam, An lựa chọn trở về với tình cũ? - Ảnh 4.

Trong những câu nói của An có phần tự trách bản thân và dường như có ý muốn trở lại bên Nam để bù đắp tổn thương cho anh. Phi hiểu điều đó và không muốn nghe An nói thêm lời nào. Nhưng An lại nói rằng mọi chuyện chỉ là Phi đang suy diễn. "Anh không suy diễn. Anh chỉ cảm thấy là anh không muốn đợi nữa, đợi để em gạt bỏ tất cả mọi thứ ở sau lưng, đợi để em sẵn sàng bắt đầu và quan trọng hơn hết là đợi để cảm nhận tình yêu của em" - Phi chạnh lòng.

An có thật sự muốn trở về bên Nam như những gì Phi nghĩ? An còn điều gì chưa kịp nói đã bị Phi "chặn họng"?

Cùng đón xem tập 35 Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 hôm nay (1/4) trên kênh VTV3!

Chạy trốn thanh xuân - Tập 34: Bà Mỹ mắc bệnh hiểm nghèo, An vẫn phũ phàng không muốn giúp mẹ Chạy trốn thanh xuân - Tập 34: Bà Mỹ mắc bệnh hiểm nghèo, An vẫn phũ phàng không muốn giúp mẹ Chạy trốn thanh xuân - tập 33: Sau 5 năm, sự trở về của An vẫn là sai lầm? Chạy trốn thanh xuân - tập 33: Sau 5 năm, sự trở về của An vẫn là sai lầm? Chạy trốn thanh xuân: Tuyên bố cướp An khỏi tay Phi, Nam vừa bị mắng vừa 'ăn' đấm Chạy trốn thanh xuân: Tuyên bố cướp An khỏi tay Phi, Nam vừa bị mắng vừa "ăn" đấm
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước