Chạy trốn thanh xuân - Tập 4: Mẹ Nam nổi giận đùng đùng khi phát hiện Nam còn giữ ảnh của An (Lưu Đê Ly)

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 04/12/2018 16:25 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện Nam (Mạnh Trường) vẫn còn giữ tấm ảnh năm xưa anh chụp cùng An (Lưu Đê Ly), bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) nổi giận đùng đùng.

Trong tập 4 Chạy trốn thanh xuân, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) vào phòng Nam (Mạnh Trường) và vô tình nhìn thấy bức ảnh năm xưa con trai mình chụp cùng An (Lưu Đê Ly). Ngay lập tức, bà Phương nổi giận đùng đùng với Nam và lớn tiếng quát mắng con trai.

"Sao con còn có thể nhớ đến nó? Sau bao nhiêu câu chuyện, tại sao con còn có thể giữ tấm ảnh này trong nhà?" - bà Phương mắng Nam xối xả không để con trai kịp giải thích.

Sau nhiều năm, An và Nam cũng đã gặp lại nhau. Cả hai cũng đã hẹn gặp trò chuyện. Đứng trước mặt Nam, dường như An lại nhớ về những tháng ngày cũ, về chuyện tình cảm năm xưa của hai người. Nam là hàng xóm của An và có một tình cảm khá đặc biệt với An. Nhưng giữa hai người luôn có một khoảng cách không bao giờ có thể vượt qua.

Chạy trốn thanh xuân - Tập 4: Mẹ Nam nổi giận đùng đùng khi phát hiện Nam còn giữ ảnh của An (Lưu Đê Ly) - Ảnh 2.

Trong một phân cảnh khác ở trích đoạn tập 4, Thùy (Ngọc Anh) - bạn cùng phòng trọ của An - đi ngược chiều nên bị công an giữ xe. Duy (Bình An) liền ra tay giúp đỡ cô bạn này.

Lý do gì khiến bà Phương nổi giận với Nam đến thế? Giữa Nam và An có điều gì khiến cả hai không đến được với nhau?

Cùng đón xem tập 4 Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h50 hôm nay (4/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước