Chinh phục kỳ thi - Điểm nhấn tháng 4 trên VTV7

CN-Thứ tư, ngày 30/03/2016 13:14 GMT+7

Các thầy, cô giáo của chương trình "Chinh phục kỳ thi" (Ảnh: Ban Sản xuất các chương trình Giáo dục, Đài THVN)

VTV.vn - Từ 1/4, "Chinh phục kỳ thi" sẽ lên sóng VTV7 để giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện kiến thức để sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

kênh truyền hình giáo dục quốc gia, VTV7 đã mang đến nhiều chương trình bổ ích cho lứa tuổi học sinh và ngày càng thu hút khán giả. Với mong muốn đồng hành cùng các học sinh cấp 3 trong suốt thời gian chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, Chinh phục kỳ thi sẽ là điểm nhấn mới trên kênh VTV7 trong tháng 4/2016.

Thông qua việc hệ thống kiến thức cơ bản và chuyển tải các bài giảng qua sóng truyền hình mỗi ngày, Chinh phục kỳ thi sẽ củng cố và bổ sung kiến thức cho các bạn học sinh THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn và Tiếng Anh. Những bài giảng này sẽ được 7 thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi đến từ các trường THPT và Đại học chuyển tới các em học sinh một cách sinh động, dễ hiểu.

"Mục tiêu của Chinh phục kỳ thi là hệ thống hóa các kiến thức chứ không đi theo từng bài học vì các em học sinh đã được học theo chương trình trên lớp. Một bài học trên truyền hình có thể tổng kết bằng nhiều bài học khác nhau khi các em được giảng trên lớp", BTV Hồng Diệp - Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục, Đài THVN - chia sẻ.

Với thời lượng khoảng 60 phút/số, mỗi chương trình Chinh phục kỳ thi sẽ là một bài giảng về 1 trong 5 môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, gồm 12 - 14 số/môn học. Trước khi ghi hình bài giảng, các bài tập sẽ được đăng tải trên trang Fanpage và website của chương trình để các em học sinh tự giải. Sau đó, các em học sinh có thể xem bài giảng về lĩnh vực kiến thức trong những bài tập này qua số phát sóng của Chinh phục kỳ thi.

Chinh phục kỳ thi sẽ lên sóng VTV7 vào 16h00 và 21h00 tất cả các ngày trong trong tuần, bắt đầu từ ngày 1/4. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước