Âm nhạc - Điểm đặc biệt thu hút khán giả của VTV7

VTV News-Thứ năm, ngày 14/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với những ca khúc mang nội dung vui tươi, mới lạ, các chương trình của VTV7 đang tiếp tục lôi cuốn khán giả truyền hình.

Thời gian qua, các khán giả yêu thích kênh VTV7 đã gửi nhiều ý kiến tới báo điện tử VTV News, trong đó có những lời chia sẻ về các ca khúc được sử dụng ở mỗi chương trình. Khán giả Huỳnh Mai Hoa (hoahuynhmai_hn09@gmail.com) viết: "Tôi có theo dõi các chương trình trên VTV7 và rất ấn tượng với Học lịch sử thật tuyệt. Chương trình hay, bổ ích, ca khúc trong chương trình cũng rất thú vị. Ủng hộ VTV7!". Hay như khán giả Bùi Nguyên Đức (buiducnguyen874@gmail.com) bày tỏ: "Âm nhạc của VTV7 rất hấp dẫn. Đồ họa đẹp và bắt mắt. Con gái tôi rất thích nghe các ca khúc trong những chương trình của VTV7".

"Bài hát trong chương trình Học lịch sử thật tuyệt thú vị tuyệt quá. Em rất thích xem chương trình này. Cảm ơn VTV7!" - khán giả Mai Huy Hoàng (hoangmaihuy98@gmail.com) chia sẻ. Và khán giả Phùng Hương (huongphungthu@gmail.com) mong muốn: "Em rất muốn nghe lại ca khúc trong chương trình Siêu tính nhẩm của VTV7. VTV.vn có thể giúp em không ạ?".

Có thể thấy, việc sử dụng âm nhạc và đồ họa sinh động đã góp phần giúp các chương trình của VTV7 gần gũi và tạo được ấn tượng nhất định với khán giả truyền hình. Cùng VTV News nghe trọn vẹn những ca khúc nổi bật của VTV7 qua những video dưới đây:

Bài hát buổi sáng

Bài hát buổi tối

Bài hát Học lịch sử thật tuyệt

Bài hát Siêu tính nhẩm

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem kênh VTV7? Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem kênh VTV7?

VTV.vn - Trong bài viết dưới đây, VTV News sẽ giải đáp cho độc giả cách xem kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước