Chùm phim cuối tuần nước ngoài đặc sắc trên VTV tháng 3

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Những nụ hôn bị đánh cắp, Giống như người đang yêu, Biên giới Tây Bắc và Chính ngọ là 4 bộ phim nước ngoài đặc sắc lên sóng khung giờ phim cuối tuần tháng 3 trên VTV1.

Những nụ hôn bị đánh cắp - 6/3

Trong Những nụ hôn bị đánh cắp, có rất nhiều nghi vấn đặt ra khi hàng loạt vụ mất tích và giết người xảy ra trong một thị trấn nhỏ. Là một Phó Cục trưởng cảnh sát, Jean Lavardin phải truy tìm bằng được hung thủ của những vụ án này và ông nhìn đâu cũng thấy hung thủ...

Giống như người đang yêu - 13/3

Giống như người đang yêu kể về mối một quan hệ không bình thường của cô sinh viên xinh đẹp và vị giáo sư nghỉ hưu. Bộ phim sẽ để lại cho người xem nhiều suy ngẫm: suy ngẫm về cái kết bất thường; về âm thanh, tiếng động, lời thoại mà đạo diễn Abbas Kiarostami đã dùng làm cảnh kết thúc.

Biên giới Tây Bắc - 20/3

Con tàu của thuyền trưởng Scott ở biên giới Tây Bắc Ấn Độ mang trọng trách lịch sử đưa Hoàng tử 6 tuổi ra khỏi vòng nguy hiểm. Đồng hành cùng thuyền trưởng còn có một gia sư, một thương gia, một nhà báo đầy hoài nghi và hai công dân Anh thuộc lớp thượng lưu. Liệu họ có hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này? Cùng đón xem trong Biên giới Tây Bắc vào ngày 20/3 trên kênh VTV1.

Chính ngọ - 27/3

Kẻ thủ ác Tom Pipley bị chứng ảo giác nặng nề sau khi ra tay sát hại bạn thân nhưng dần dần, tính cách của hắn thay đổi trở thành con người khác. Đó là nhân vật chính trong bộ phim Chính ngọ được phát sóng vào ngày Chủ nhật cuối cùng trong tháng 3.

Quý vị đừng bỏ lỡ 4 bộ phim này trong khung giờ phim cuối tuần - 21h35 Chủ nhật - trên kênh VTV1 trong tháng 3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước