Chùm phim đặc sắc trên Cinemax ngày 19/9

VTV-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 11:52 GMT+7

Cảnh trong phim The Bourne Legacy

Dưới đây là tổng hợp các bộ phim đặc sắc nhất được trình chiếu trên kênh Cinemax hôm nay (19/9).

12h35: Soldier

Đạo diễn: Paul W.S Anderson

Diễn viên chính: Jason Isaacs, Kurt Russell, Jason Scott Lee

Trong một xã hội thuộc về thuyết vị lai, một số người khi chào đời đã được chọn trở thành binh lính và được đào tạo theo cách trở thành những cỗ máy giết người vô nhân đạo. Một trong những "cỗ máy" thành công nhất, dày dạn kinh nghiệm nhất (do Kurt Russell thủ vai) đã bị vứt bỏ ở một hành tinh thuộc địa gần như bị lãng quên, nơi mọi thứ đều yên bình. Sau một thời gian gắn bó với nơi này, anh đã quyết định đối đầu chống lại quân đoàn các binh lính để bảo vệ ngôi nhà mới của mình.

14h15: The Art of War II: Betrayal

Đạo diễn: Josef Rusnak

Diễn viên: Wesley Snipes, Lochlyn Munro

Đặc vụ Neil Shaw phải đối mặt với một loạt các vụ trả thù chỉ vì muốn minh oan cho người được cho là đã giết chết cố vấn cũ của anh. Dưới sự thuyết phục của một người bạn và một ứng cử viên cho chiếc ghế trong thượng viện, Neil Shaw một lần nữa phải dấn thân để lập lại trật tự.

18h00: Extraordinary Measures

Đạo diễn: Tom Vaughan

Diễn viên: Brendan Fraser, Harrison Ford, Keri Russell, Meredith Droeger

Bộ phim là một câu chuyện có thật kể về John Crowley – hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn dược phẩm Amicus, đang phải đối mặt với một căn bệnh chết người.

Hai cô con gái của anh có gen di truyền bất thường khiến họ phải đối mặt với cái chết, một trong số đó chỉ còn được sống khoảng 1 năm. Đó là căn bệnh Pompe. Trên thực tế, hầu hết trẻ em mắc bệnh này sẽ chết trước 2 tuổi. 

John Crowley lúc này càng bị hoảng loạn hơn khi không có một ai có cách để chữa khỏi căn bệnh quái ác. Thất vọng tràn trề, điều anh có thể làm lúc này là thực hiện tất cả ước mơ của các con. Anh từ bỏ công việc và tham gia vào một đội các nhà khoa học xuất sắc để nghiên cứu, phát triển loại thuốc cứu các con mình.

22h00: The Bourne Legacy

Đạo diễn: Tony Gilroy

Diễn viên: Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Robert Ludlum, bộ phim kể về Aeron - một đặc vụ của CIA đang hoạt động trong tình báo thế giới. Khi tổ chức đang thử nghiệm một chương trình đặc biệt dành cho các điệp viên, anh trở thành người thử nghiệm đáng giá. Từ đây, anh đã bước vào một cuộc chiến không thể quay đầu lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước