Chùm phim kinh điển của Nga lên sóng VTV

Shu-Thứ ba, ngày 07/04/2015 10:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tháng 4, Đài THVN sẽ gửi đến khán giả truyền hình loạt phim kinh điển do Nga sản xuất trên kênh VTV2 vào khung giờ 23h hàng ngày.

Nhằm đem tới cho khán giả những phút giải trí hoàn hảo vào khung 23h, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả một chùm phim đặc sắc của Nga trên sóng VTV2. Đây là những bộ phim kinh điển khắc họa đất nước và con người Xô Viết trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, với máu, nước mắt và những bản hùng ca chiến thắng.

Bên cạnh đó, các bộ phim này còn là những tác phẩm giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, có thể kể tới như Và nơi đây bình minh yên tĩnh, Khi đàn sếu bay qua, 17 khoảnh khắc mùa xuân...

Bắt đầu cho dải phim Nga trên kênh VTV2 trong tháng 4 sẽ là bộ phim 17 khoảnh khắc mùa xuân. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yulian Semyonov do Tatyana Lioznova làm đạo diễn.

Gồm 12 tập (với tổng thời lượng khoảng 840 phút), 17 khoảnh khắc mùa xuân nói về cuộc đời của điệp viên người Nga - Isaev (do diễn viên Soviet Vyacheslav Tikhonov đóng) hoạt động tại nước Đức trong thế chiến thứ II. Tuy nhiên, nội dung 12 tập phim sẽ chỉ tập trung vào hoạt động của Isaev trong 17 ngày cuối cùng trước khi cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc.

Bộ phim 17 khoảnh khắc mùa xuân dự kiến sẽ được phát sóng vào 23h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ 19/4 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước