Những bộ phim kinh điển nước ngoài nào tiếp tục lên sóng trên VTV1?

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 05/03/2015 12:05 GMT+7

"Nữ hoàng Cleopatra" là bộ phim mở màn mùa phim kinh điển nước ngoài trên VTV1

(VTV.vn) - Sau phần 2 của Nữ hoàng Cleopatra phát sóng Chủ nhật tuần này (8/3), VTV tiếp tục sẽ gửi tới quý vị khán giả nhiều bộ phim kinh điển nước ngoài đặc sắc.

Ngay sau khi mùa phim Việt một tập kết thúc, khung giờ phim cuối tuần sẽ dành cho mùa phim kinh điển nước ngoài. Từ 1/3, mùa phim kinh điển nước ngoài đã mở màn với bộ phim Nữ hoàng Cleopatra trong khung giờ phim cuối tuần trên kênh VTV1. Những bộ phim tiếp theo được VTV gửi tới khán giả sẽ là những tác phẩm đã để lại dấu ấn trong thế kỷ XX - những thước phim còn sống mãi với thời gian.

Chia sẻ thông tin về mùa phim kinh điển nước ngoài, bà Vũ Thị Kim Oanh - Phó Trưởng Ban Thư ký biên tập, Đài THVN cho biết: "Những bộ phim được lựa chọn phát sóng hầu hết là những bộ phim đã nhận được các giải thưởng lớn trên thế giới như giải Oscar hay giải Quả cầu vàng".

Không chỉ hấp dẫn ở nội dung, các bộ phim kinh điển nước ngoài còn lôi cuốn khán giả bởi diễn xuất của các diễn viên điện ảnh hàng đầu thế giới như Elizabeth Taylor, Richard Burton, Meryl Streep...

Sau phần 2 của Nữ hoàng Cleopatra phát sóng Chủ nhật tuần này (8/3), Butch Cassidy và The Sundance Kid là bộ phim kinh điển tiếp theo được VTV gửi tới khán giả vào tối 15/3. Tiếp đến là 2 phần của bộ phim Kagemusha (22 & 29/3), phim Julia (5/4), Chuyến tàu định mệnh (12/4)...

Video dưới đây sẽ hé mở một số thông tin về các bộ phim này:

Mùa phim kinh điển nước ngoài lên sóng VTV1 vào 21h35 Chủ nhật hàng tuần và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6/2015. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước