Chung kết Cầu vồng miền Bắc: Tìm kiếm top 2 tranh tài toàn quốc (21h, VTV6)

PV-Thứ năm, ngày 10/09/2015 11:12 GMT+7

Top 4 thí sinh tranh tài ở chung kết Cầu vồng 2015 khu vực miền Bắc.

VTV.vn - Top 4 thí sinh của Cầu vồng 2015 khu vực miền Bắc sẽ tranh tài ở vòng chung kết của khu vực để tìm ra top 2 lọt vào vòng bán kết toàn quốc.

Sau những phần thi xuất sắc chinh phục Ban giám khảo gồm MC - BTV Diễm Quỳnh, MC Anh Tuấn, MC Khắc Nguyện, top 4 thí sinh của Cầu vồng 2015 khu vực miền Bắc đã lộ diện, bao gồm: Mai Anh, Tiến Đức, Hoàng Quân, Kim Thanh. Đây sẽ là 4 gương mặt tranh tài ở vòng chung kết miền Bắc diễn ra hôm nay (10/9). Từ đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục tìm ra top 2 tiếp tục thi ở vòng bán kết toàn quốc.

Mỗi thí sinh trong top 4 đều có những lợi thế và điểm nổi bật riêng. Mai Anh thu hút giám khảo bởi vẻ nữ tính, chững chạc. Còn Tiến Đức có chất giọng đặc biệt và cách giao tiếp vô cùng tự tin. Trong khi, Hoàng Quân lại thể hiện tố chất của một thủ lĩnh, có trách nhiệm với những đàn em trong đại gia đình ở chương trình. Kim Thanh cũng là ẩn số khó đoán khi luôn thể hiện sự nhiệt huyết và biết cách truyền "lửa" tới người nghe.

Ở vòng chung kết miền Bắc, top 4 sẽ được chia thành hai cặp để triển khai thực hiện một đề tài do Ban giám khảo đưa ra thành hai chương trình theo hai hướng khác biệt. Kịch bản của mỗi cặp thí sinh được yêu cầu phải có phần dẫn mở đầu, giao lưu với khách mời và khán giả tại trường quay, móc nối vào phóng sự. Ngoài ra, họ còn phải giới thiệu tiết mục và giao lưu với ca sĩ thể hiện. Tổng thời gian cho phần thi của mỗi cặp đôi không được phép dài quá 20 phút.

Bên cạnh những đánh giá, lựa chọn của Ban giám khảo, khán giả cũng chính là những người góp phần tìm ra top 2. Trong số 2 thí sinh vượt qua vòng thi này, 1 thí sinh sẽ lộ diện từ quyết định của Ban giám khảo và 1 thí sinh sẽ do khán giả bình chọn.

Khán giả có thể bình chọn theo 2 cách:

- Cách 1: Bình chọn qua tin nhắn, soạn mã số bình chọn của thí sinh và gửi đến 6270

+ Mã số 1: Mai Anh

+ Mã số 2: Hoàng Quân

+ Mã số 3: Tiến Đức

+ Mã số 4: Kim Thanh

- Cách 2: Bình chọn trên ứng dụng VTVNow theo hướng dẫn của ứng dụng

Chung kết Cầu vồng 2015 khu vực miền Bắc sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (10/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước