TV& VIDEO

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi "ghế nóng" Cầu vồng

T.H/ (Ảnh: VTV6)-Thứ năm, ngày 30/07/2015 07:01 GMT+7

Ba giám khảo Cầu vồng khu vực miền Nam (Ảnh: VTV6)

VTV.vn - Vị đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Quang Dũng là một trong ba giám khảo trong vòng thi "Định hình phong cách" của Cầu vồng khu vực miền Nam 2015 dành cho lĩnh vực MC.

Trong tập phát sóng mới đây (28/7), BTC Cầu vồng khu vực miền Nam đã tiết lộ gương mặt giám khảo cuối cùng ở vòng thi "Định hình phong cách" ngoài MC Anh Tuấn và MC Diễm Quỳnh. Đó là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Theo MC Anh Tuấn, đạo diễn Quang Dũng là một vị giám khảo - "trông có vẻ hiền nhưng thật ra cũng khá khó tính".

Bên cạnh sự xuất hiện của vị giám khảo thứ 3, trong tập này, các thí sinh Cầu vồng khu vực miền Nam cũng chính thức bước vào vòng thi "Định hình phong cách". Đây là một trong những điểm đặc biệt của Cầu vồng 2015.

Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ phải quyết định phong cách dẫn mình cảm thấy phù hợp và sẽ hướng tới trong tương lai. Sau đó, top 10 thí sinh sẽ được chia thành 5 cặp. Trong thời gian 90s, mỗi thí sinh phải giới thiệu về người bạn dẫn cặp của mình theo cách ấn tượng và hấp dẫn nhất nhưng vẫn phải đúng với phong cách họ đã chọn.

Nếu như các thí sinh cầu vồng miền Bắc khiến ban giám khảo ấn tượng bởi sự mới mẻ, tươi trẻ bằng những cách giới thiệu hoàn toàn mới, bất ngờ và hấp dẫn, thì các thí sinh miền Nam lại tạo bất ngờ với phiên bản 5 cặp đôi "song sinh" ấn tượng.

Dưới đây là những cặp "song sinh" của Cầu vồng miền Nam:

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 1.

Nhí nhảnh và trẻ trung, cặp đôi Tiểu Hào - Ngọc Hoàng đã tạo ra dấu ấn của riêng mình trên sân khấu Cầu vồng khi vào vai cặp anh em sinh đôi. Sự tương đồng về ngoại hình, cách dẫn linh hoạt, phần giới thiệu khá ngắn gọn, nhưng không kém phần hấp dẫn của cặp đôi này đã khiến ban giám khảo cười không ngớt.

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 2.

Không bị dập khuôn so với Tiểu Hào và Ngọc Hoàng, hai cô gái Minh Thảo và Thu Thảo lại đưa đến một làn gió thu nhè nhẹ giữa lòng Sài Gòn trong những ngày nóng nực. Từ giọng nói đến cách thể hiện của hai cô gái này đều khiến ban giám khảo phải gật đầu hài lòng.

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 3.

Cặp đôi được đánh giá cao nhất trong vòng thi Định hình phong cách khu vực miền Nam là Hoàng Long và Thùy Linh. Chính giọng nói trong trẻo, ấm ấp và phong cách trẻ trung đã giúp cặp đôi này ghi điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo. "Long lanh - Lung linh" là biệt hiệu của cặp đôi này.

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 4.

Cặp đôi Hồng Thêu và Thiên Phong khá đối lập nhau về phong cách. Trong khi Hồng Thêu là một người điềm đạm, nghiêm túc thì Thiên Phong lại là một anh chàng tràn đầy năng lượng và khá tinh nghịch

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 5.

Top 3 nguy hiểm gồm Quốc Định - Hồng Thêu và Thiên Phong (thứ tự từ trái sang)

Đạo diễn Quang Dũng lần đầu ngồi ghế nóng Cầu vồng - Ảnh 6.

Trải qua vòng định hình phong cách, Hồng Thêu, Quốc Định và Thiên Phong là những cái tên nằm trong Top nguy hiểm. Tuy nhiên, may mắn đã nở nụ cười với họ khi ban giám khảo thông báo không loại thí sinh nào trong vòng này. Tuy nhiên, nhiều thử thách và khó khăn đang chờ đợi các thí sinh ở phía trước.

Chương trình Cầu vồng sẽ lên sóng lúc 19h55 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI