Chung kết Đồ Rê Mí 2014: Giọng ca nào sẽ là quán quân?

P.V-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 18:40 GMT+7

Các giọng ca nhí và ban giám khảo trong liveshow 5 Đồ Rê Mí 2014

Hai giọng ca nhí Hải Nam và Thu An sẽ tranh tài trong đêm Chung kết Đồ Rê Mí 2014 để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất giành ngôi vị quán quân mùa thứ 8.

Sau nhiều vòng thi kịch tính và hấp dẫn, Đồ Rê Mí 2014 đã đi tới đêm thi quan trọng nhất để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân. Năm nay, đêm Chung kết sẽ là cuộc tranh tài của hai thiên thần nhí - cô bé đất mỏ Thu An và “cậu bé taekwondo” Hải Nam.

Trước đó, ở đêm Liveshow 5, hai bé đều cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn.

Cô bé Thu An với Bóng cây K'nia ghi điểm bằng chất giọng cao, sáng cùng kỹ thuật tốt và sự bản lĩnh trên sân khấu. Trong khi đó, "cậu bé taekwondo" Hải Nam lại khiến các "bánh khảo" thích thú và bất ngờ bởi màn phối ca khúc Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng với giai điệu hào hùng của Đêm Trường Sơn nhớ Bác. Sự bứt phá bất ngờ này đã giúp hai giọng ca nhí giành được tấm vé đi thẳng tới đêm Chung kết.

Bước vào đêm chung kết, Hải Nam và Thu An sẽ phải thể hiện 2 ca khúc - một ca khúc tiếng Anh và một ca khúc tiếng Việt - để xác định chủ nhân của ngôi vị quán quân Đồ Rê Mí 2014.

Bên cạnh những phần biểu diễn này, đêm chung kết còn có sự trở lại của top 12 Đồ Rê Mí 2014 cùng sự xuất hiện của các vị khách mời: nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Hoàng Bách và ca sĩ Nam Khánh. Tất cả hứa hẹn sẽ làm nên một đêm chung kết nhiều màu sắc cho chương trình.

Thu An bản lĩnh song ca cùng NSND Thanh Hoa trong Liveshow 5

Thu An bản lĩnh song ca cùng NSND Thanh Hoa trong Liveshow 5

Chú bộ đội tý hon Hải Nam

Chú bộ đội tý hon Hải Nam trong Liveshow 5

Một điều đặc biệt của chương trình năm nay là bên cạnh giải thưởng quán quân, Đồ Rê Mí 2014 sẽ có thêm các hạng mục giải thưởng gồm: Giải thí sinh triển vọng, Giải thí sinh đáng yêu nhất, Giải thí sinh trình diễn hay nhất và Giải thí sinh được yêu thích nhất.

Chung kết Đồ Rê Mí 2014 sẽ được THTT vào 20h Chủ nhật (21/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước