Chung kết Sao Mai Điểm hẹn 2014: Ai sẽ là quán quân? (19h, 228, VTV6)

-Thứ năm, ngày 21/08/2014 17:00 GMT+7

Đêm Chung kết Sao Mai Điểm hẹn 2014 được THTT trên VTV6 vào 19h ngày mai (22/8) sẽ là cuộc so tài cuối cùng của top 4 để xác định ngôi vị quán quân. Đây cũng là đêm thi có sự xuất hiện trở lại của 12 thí sinh xuất sắc nhất trong mùa giải này.

 

‘ Top 5 Sao Mai Điểm hẹn 2014 trong Liveshow 7 (Ảnh: VTV)

Trong đêm Chung kết, top 4 Sao Mai Điểm hẹn 2014 sẽ chỉ có một cơ hội duy nhất để chinh phục khán giả qua các tiết mục hát đơn. Theo đó, Nguyễn Thị Thủy sẽ thể hiện ca khúc Tôi mơ một giấc mơ, Đỗ Thanh Ngọc thể hiện Nơi ấy có cha, Góc tối là sự lựa chọn của Hà Minh Tiến và Ngô Thanh Huyền thể hiện Trả lại cho em.

Ở top 4, Đỗ Thanh Ngọc luôn là thí sinh được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao bởi tư duy chọn bài tốt, phù hợp với chất giọng trong từng đêm thi; “lớp trưởng” Nguyễn Thị Thủy lại là thí sinh luôn nhận được cảm tình của khán giả khi giữ tỷ lệ bình chọn cao sau mỗi đêm thi, “chằn tinh” Hà Minh Tiến là thí sinh có sự bứt phá bất ngờ trong Liveshow 5 và “em út” Ngô Thanh Huyền là thí sinh cuối cùng giành được vé vào Chung kết sau phần thi sing-off trong Liveshow 7.

Cả bốn thí sinh đã dần cho thấy sự trưởng thành vượt bậc qua từng đêm diễn, đồng thời cũng định hình được cá tính âm nhạc cho riêng mình. Tuy nhiên, ngôi vị quán quân mùa giải thứ 6 của Sao Mai Điểm hẹn sẽ thuộc về thí sinh nào còn dựa vào nỗ lực trình diễn của họ trong đêm thi mang tính chất quyết định này.

Bên cạnh đó, trong đêm Chung kết, top 12 sẽ có dịp tái ngộ trong sáng tác mới của Hoàng Tôn - Young hit. Khán giả truyền hình cũng được gặp lại những “Sao Mai” đã thành danh từ các mùa thi trước như: Tùng Dương, Ngọc Anh, Minh Chuyên, Đinh Mạnh Ninh, Việt Anh, Thanh Tâm, Mạnh Quân, Hoàng Nghiệp, Duy Khoa và Hà Anh Tuấn.

Đêm Chung kết Sao Mai Điểm hẹn 2014 sẽ được THTT vào 19h ngày mai (22/8) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước