Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015 hứa hẹn gay cấn (21h, THTT, VTV6)

TL-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

Huỳnh Quang Triết (trái) và Trần Hào Quang sẽ tranh tài ở vòng Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015.

VTV.vn - Vòng Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015 với sự tranh tài của Huỳnh Quang Triết và Trần Hào Quang sẽ được THTT vào 21h hôm nay (23/12) trên kênh VTV6.

Trải qua hành trình tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ tài năng, quán quân Siêu thủ lĩnh 2015 đang dần lộ diện. Trong vòng loại, 20 thí sinh đã xây dựng nên 20 mô hình vườn xanh cho các hộ gia đình khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến vòng Bán kết, 2 đội thi với 10 thí sinh đã cải tạo và xây dựng nên không gian xanh cho trường tiểu học và trường trung học cơ sở tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Là 2 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng thi này, Huỳnh Quang Triết và Trần Hào Quang sẽ cùng nhau tranh tài ở thử thách "khó nhằn" của vòng Chung kết. Hai chàng trai sẽ phải vượt qua ba thử thách gồm: hồi sinh dòng sông chết Ngũ Huyện Khê (thể hiện phong cách lãnh đạo); vượt chướng ngại vật (thể hiện khả năng thu hút và dẫn dắt); thay đổi chính mình (thể hiện khả năng lãnh đạo xã hội).

Đặc biệt, cả hai sẽ phải phân tích và đề xuất giải pháp sử dụng không gian xanh nhằm giảm thiểu tác động ô nhiễm từ sông Ngũ Huyện Khê tới khu dân cư trên địa bàn phường Vạn An, phường Khúc Xuyên, phường Hòa Long và phường Phong Khê, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Huỳnh Quang Triết và Trần Hào Quang đều mang trong mình tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, cuộc thi sẽ chỉ có duy nhất một người chiến thắng. Vậy thí sinh nào sẽ là người thể hiện tài năng nổi bật hơn ở vòng Chung kết để giành ngôi vô địch Siêu thủ lĩnh 2015?

Vòng Chung kết Siêu thủ lĩnh 2015 sẽ được THTT vào 21h hôm nay (23/12) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước