THTT Chung kết Siêu thủ lĩnh 2014 (21h00, VTV6)

T.H-Thứ tư, ngày 31/12/2014 14:51 GMT+7

Trường quay chung kết Siêu thủ lĩnh đã sẵn sàng

Hành trình tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ tài năng đã đi đến những chặng cuối cùng. Quảng Minh và Doãn Huân - Ai sẽ là Quán quân Siêu thủ lĩnh 2014?

Sau 12 tuần thi tài, từ 10 thí sinh tài năng và bản lĩnh, chương trình Siêu thủ lĩnh hiện chỉ còn 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng tranh tài cho ngôi vị Quán quân. Đó là thí sinh Nguyễn Doãn Huân đến từ Hà Nội và Trần Quảng Minh đến từ Đồng Tháp.

Trong đêm chung kết, Quảng Minh và Doãn Huân sẽ trải qua 3 thử thách: Tấm gương thủ lĩnh (Thể hiện khả năng lãnh đạo cá nhân); Vượt chướng ngại vật (Thể hiện khả năng lãnh đạo nhóm); Đối thoại cùng chính khách (Thể hiện khả năng lãnh đạo xã hội).

Đặc biệt, cách thức chấm điểm trong đêm chung kết Siêu thủ lĩnh 2014 cũng có nhiều thay đổi so với các năm trước. 6 thành viên đồng hành sẽ được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm có 1 lá phiếu quyết định ai là người chiến thắng. Lá phiếu còn lại thuộc về khán giả.

Như vậy sẽ có 3 lá phiếu quyết định người chiến thắng trong đêm chung kết này, thí sinh giành được từ 2/3 lá phiếu sẽ trở thành Quán quân Siêu thủ lĩnh 2014.

Doãn Huân - Quảng Minh, ai sẽ là người chinh phục chiếc cúp vô địch và trở thành quán quân Siêu thủ lĩnh năm nay? Câu trả lời sẽ có trong trận chung kết được THTT vào 21h05 ngày 31/12 trên kênh VTV6.

Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước