Chung kết SV 2016: Ngang sức, ngang tài

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn, Đại học Ngoại thương cơ sở 2 sẽ là 3 đội chơi mạnh nhất tranh tài trong trận Chung kết SV 2016.

SV 2016 là chương trình lớn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam do Đài THVN tổ chức. Sự thông minh, dí dỏm của sinh viên qua các phần thi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trải qua nhiều vòng thi loại, 3 đội chơi mạnh nhất đại diện 3 miền sẽ góp mặt trong trận đấu Chung kết nảy lửa đó là Đại học Y Hà Nội, Đại học Quy Nhơn, Đại học Ngoại thương cơ sở 2. Đây là 3 đội chơi được BGK đánh giá là ngang sức, ngang tài với những ưu thế đặc trưng riêng của mỗi miền.

Đại học Y Hà Nội

Chung kết SV 2016: Ngang sức, ngang tài - Ảnh 1.

Đại học Y Hà Nội là một trường giàu truyền thống trên sân chơi SV. Cách đây 4 năm - SV 2012, họ cũng đã lọt vào vòng Chung kết toàn quốc và trong SV 2016 lần này, họ là đại diện mạnh nhất miền Bắc có cơ hội thứ 2 tranh tài tại trận đấu quan trọng nhất.

Với quyết tâm cao cùng khẩu hiệu "Học tốt, mơ nhiều, yêu say đắm", các bạn sinh viên Đại học Y Hà Nội luôn thể hiện mình là những nhà thông thái vui nhộn, hài hước và giàu năng lượng.

Đại học Quy Nhơn

Chung kết SV 2016: Ngang sức, ngang tài - Ảnh 2.

Đại học Quy Nhơn là một nhân tố luôn giành được rất nhiều tình cảm và sự khen ngợi của khán giả và BGK. Ngay từ những vòng đầu tiên, đội chơi luôn thể hiện mình là một đội mạnh và là ứng viên sáng giá cho chức Vô địch năm nay.

Hầu hết các tiểu phẩm thi của đội chơi luôn có kết cấu chặt chẽ, kịch bản rõ ràng, đầu tư lớn cho phần đạo cụ, trang phục diễn,...

Đại học Ngoại thương cơ sở 2

Chung kết SV 2016: Ngang sức, ngang tài - Ảnh 3.

 Được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong SV 2016 năm nay, Đại học Ngoại thương cơ sở 2 luôn thể hiện được phong độ là một đội chơi có tài ứng biến nhanh nhạy. Các phần thi của đội tuyển luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, thâm thúy.

Với sự đầu tư lớn cùng quyết tâm cao, 3 đội chơi trong trận Chung kết SV 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần thi nảy lửa nhưng không kém phần vui nhộn, hài hước.

Đón xem những phần thi hấp dẫn của các đội chơi và các tiết mục ca nhạc thú vị của BGK trong trận Chung Kết SV 2016 vào lúc 9h10, Chủ nhật (18/9), trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước