SV 2016 sẽ "nóng" cùng nhà báo Lại Văn Sâm

VTV News-Thứ ba, ngày 08/03/2016 05:00 GMT+7

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại "ghế nóng" trong SV 2016 (Ảnh: Fanpage SV 2016)

VTV.vn - SV 2016 - sân chơi vui nhộn dành cho sinh viên - sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho khán giả với sự trở lại của nhà báo Lại Văn Sâm trên hàng ghế giám khảo.

Lên sóng lần đầu tiên trên VTV3 vào năm 1996, sân chơi SV 96 đã tạo nên một "cơn sốt" với đông đảo khán giả truyền hình, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sự thông minh, dí dỏm của sinh viên Việt Nam trong SV 96 đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. SV 96 cũng là chương trình ghi dấu ấn của nhà báo Lại Văn Sâm những ngày đầu VTV3 lên sóng.

Đúng 20 năm sau ngày SV 96 lên sóng VTV3, những sinh viên thông thái sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình với những nét độc đáo riêng trên sân khấu SV 2016. Đây cũng là chương trình đáng chú ý trong năm thứ 20 VTV3 đồng hành cùng khán giả. Đặc biệt hơn, chương trình năm nay sẽ tiếp tục có sự đồng hành của nhà báo Lại Văn Sâm trên hàng ghế giám khảo.

Với sự trở lại lần này của nhà báo Lại Văn Sâm, SV 2016 hy vọng sẽ một lần nữa trở thành một điểm hẹn của các bạn sinh viên trên VTV3. Chia sẻ với VTV News, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, trong vòng loại 3 miền, đồng hành cùng anh trên hàng ghế giám khảo để lựa chọn ra những "nhà thông thái vui tính" là NSƯT Xuân Bắc và một gương mặt nghệ sĩ được yêu mến. Theo đó, ở miền Bắc là ca sĩ Văn Mai Hương, miền Nam là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và miền Trung là ca sĩ Tóc Tiên.


Phần thi tài của một đội khu vực miền Bắc (Ảnh: Minh Đức)

Phần thi tài của một đội khu vực miền Bắc (Ảnh: Minh Đức)

Sự kết hợp của ban giám khảo trong từng vòng loại 3 miền sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự hứng khởi như thế nào để vượt qua các phần thi? Quý vị hãy cùng chờ đợi khi chương trình lên sóng vào tháng 7 trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước