"Chung tay thắp lửa" - Chương trình đặc biệt tưởng nhớ Trần Lập

T.H-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 06:22 GMT+7

VTV.vn - Chương trình mang tên Chung tay thắp lửa do Ban Thanh thiếu niên thực hiện để tưởng nhớ Trần Lập sẽ được phát sóng vào 12h ngày 25/3 trên kênh VTV6.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, BTV Quang Minh - người quản lý nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - đã đăng tải lời kêu gọi các nghệ sĩ tham gia một chương trình đặc biệt tưởng nhớ, vinh danh người nghệ sĩ một đời cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam - nhạc sĩ Trần Lập.

"Anh chị em nghệ sĩ và bạn bè của tôi! Tôi cũng như các bạn đều đang khóc tiếc thương một người nghệ sĩ, một chiến binh quả cảm, một người bạn của những người bạn - Trần Lập. Từ trong tâm tôi, mong muốn làm một điều nhỏ bé để gửi đến anh. Từ "đôi bàn tay thắp lửa" tới những đôi bàn tay thắp tiếp ngọn lửa của đam mê, của tình yêu thương, của lòng dũng cảm. Tôi mong muốn làm một chương trình trực tiếp vào 12h ngày 25/3 tại Trường quay ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng hát những ca khúc của anh: Đường đến đỉnh Vinh quang, Rung chuông vàng, Những chuyến đi dài, Bông hồng thuỷ tinh... Rất mong anh chị em hiểu và ủng hộ chúng tôi...", BTV Quang Minh chia sẻ.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ cho chương trình ý nghĩa này. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ thành viên ê-kíp sản xuất, hiện chưa có dánh sách chính xác những nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình Chung tay thắp lửa (tên gọi chính thức của chương trình). Bên cạnh đó, ê-kíp thực hiện vẫn đang trong quá trình bàn bạc để xây dựng kịch bản chương trình.

Ngoài ra, nhận được sự ủng hộ của gia đình Trần Lập, ban nhạc Bức tường và các đồng nghiệp, ca sĩ Minh Quân, BTV Quang Minh cùng các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và khán giả yêu mến nhạc sĩ Trần Lập đã quyết định thực hiện MV Đường tới đỉnh vinh quang. MV này sẽ được phát sóng trong chương trình Chung tay thắp lửa.

Được biết, MV sẽ được ghi hình tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 21-22/3. Bên cạnh đó, mọi người yêu mến ca sĩ Trần Lập đang công tác và làm việc tại các tỉnh thành trong nước và ở nước ngoài có thể hát theo bản gốc bài hát và tự ghi hình qua điện thoại, máy quay, máy ảnh gửi về cho ê-kíp chương trình qua email : mqstudio@gmail.com.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước