Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới

PV-Thứ hai, ngày 07/10/2019 18:41 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Vì sức khỏe người Việt" năm thứ 3 có khung giờ phát sóng mới 21h05 thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình.

Với mong muốn giới thiệu một chương trình chuyên biệt về sức khỏe đến khán giả truyền hình, Công ty CP Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã phối hợp với Ban khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam (Chỉ đạo nội dung) tổ chức sự kiện Gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình "Vì sức khỏe người Việt" năm thứ 3 và thông tin Nhà tài trợ phát sóng chính thức: Thương hiệu Tóc HACO và Thương hiệu Quạt trần Mỹ Luxury Fan.

Sau 2 năm sản xuất với hơn 100 chương trình "Vì sức khỏe người Việt" đã phát sóng trên kênh VTV2 vào 21h00 Thứ tư hàng tuần, Ban Khoa giáo (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Công Ty CP Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) tiếp tục sản xuất chương trình "Vì sức khỏe người Việt" năm thứ 3 với khung giờ phát sóng mới 21h05 thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình.

Mỗi một chương trình "Vì sức khỏe người Việt" phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, chương trình "Vì sức khỏe người Việt" còn là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng. Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất xứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Chương trình còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng, GS-TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên…;  các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Kim Xuyến, Đỗ Triệu, nghệ sĩ Nguyễn Thu Hiền, Diệu Hương, Hoàng Khái, Hà Đan… cùng sự dẫn dắt của MC nhiều kinh nghiệm như Quỳnh Chi, Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng…

Sự tương tác với khán giả trong các phóng sự linh kiện đã tạo cho chương trình mang tính thực tế cao và gần gũi với khán giả, trở thành một cẩm nang về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Các thông tin mới về khung giờ phát sóng và nội dung và tính chất tương tác của chương trình "Vì sức khỏe người Việt" đã được thông báo rộng rãi đến công chúng và báo giới qua cuộc tiếp xúc với báo chí, được tổ chức chiều 07/10/2019, tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam, Ekip sản xuất chương trình "Vì sức khỏe người Việt", Victory Media, đại diện các Nhà tài trợ chính Thương hiệu Tóc HACO và Thương hiệu Quạt trần Mỹ Luxury Fan, các chuyên gia Y tế, các khách mời được khán giả yêu quý, một số đơn vị đơn vị truyền thông, truyền hình, báo chí khác.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ báo chí:

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 1.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 2.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 3.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 4.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 5.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 6.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 7.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” có giờ phát sóng mới - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước