Chuyện cuối tuần: Góc khuất các cuộc thi hoa hậu quý bà

PV-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 16:20 GMT+7

VTV.vn - Chuyện cuối tuần chủ đề “Góc khuất những cuộc thi hoa hậu quý bà” với sự đối thoại giữa đạo diễn Lê Hoàng và MC Minh Đức sẽ được phát vào 21h35 hôm nay, 3/8, kênh VTV9.

Trước sự biến tướng của các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân, Hoa hậu quý bà hiện nay, đạo diễn Lê Hoàng và MC Minh Đức đã đưa ra những quan điểm rất gắt về vấn đề này trong chương trình Chuyện cuối tuần

Theo đạo diễn Lê Hoàng: "Theo dõi nhiều cuộc thi hoa hậu doanh nhân hiện nay, tôi nhận thấy có một mô tuýp chung là: Một đơn vị, hay một công ty nào đó sẽ đứng ra xin giấy phép tổ chức, sau đó kêu gọi những người phụ nữ giàu có, thích khoe khoang, sĩ diện với mọi người tham gia. Và chắc chắn một điều là những người được mời tham gia sẽ có giải. Còn giải thưởng như thế nào là phụ thuộc vào số tiền họ đóng"

Chuyện cuối tuần: Góc khuất các cuộc thi hoa hậu quý bà - Ảnh 1.

MC Minh Đức nói thêm, hiện nay còn có một xu hướng thi hoa hậu “ao làng” là tổ chức cuộc thi ở nước ngoài, thường là những nơi như: Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, thậm chí có thể là cả Mỹ. Các thí sinh tham gia sẽ đi theo diện du lịch vài ba tuần.

Đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận, nhu cầu kinh doanh sắc đẹp ngày nay đang nở rộ, bản thân anh cũng rất yêu cái đẹp, tuy nhiên, anh mong muốn mọi người phải tự biết bản thân mình, nếu thực sự đẹp thì hãy đến với các cuộc thi nhan sắc, chứ không cứ bám lấy mấy cuộc thi "ao làng" để mưu cầu lợi ích cá nhân thì sẽ chỉ làm trò cười cho mọi người.

Đón xem Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Góc khuất các cuộc thi hoa hậu quý bà" với phần đối thoại giữa đạo diễn Lê Hoàng và nhà báo Minh Đức phát sóng vào lúc 21h35 hôm nay, 03/08 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước