Chuyện cuối tuần: Nghệ sĩ đóng kịch thiếu nhi

PV-Thứ sáu, ngày 31/05/2019 22:41 GMT+7

VTV.vn - Chuyện cuối tuần tập 19 với chủ đề “Nghệ sĩ đóng kịch thiếu nhi”, khách mời Đình Toàn sẽ có những chia sẻ về những khó khăn chi phí khủng cho một vở kịch thiếu nhi.

Diễn viên Đình Toàn vốn nổi tiếng với các vai diễn và hoạt động nghệ thuật cho thiếu nhi ngoài các vai trò như: diễn kịch, đóng phim, đạo diễn sân khấu và MC. Đến với chương trình Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Nghệ sĩ lớn diễn kịch thiếu nhi", nam nghệ sĩ đã chia sẻ về những khó khăn chi phí khủng cho một vở kịch thiếu nhi.

Chuyện cuối tuần: Nghệ sĩ đóng kịch thiếu nhi - Ảnh 1.

Đình Toàn cho biết các bộ trang phục của những vở kịch còn rất nặng, có những lần diễn viên Mỹ Duyên phải mặc bộ váy nặng đến 9kg, rồi quá trình giặt giũ, phơi đồ diễn cũng vô cùng vất vả. Chính điều này khiến chi phí thực hiện một vở diễn của thiếu nhi gấp nhiều lần chi phí kịch người lớn.

"Giá vé kịch thiếu nhi khoảng 250-300 nghìn/vé. Có lần, một khán giả đến xem nói với tôi rằng, nhìn trang phục của các nghệ sĩ là có thể biết được giá vé như vậy là xứng đáng". Anh hy vọng tương lai sẽ có những bạn nhỏ yêu thích loại hình nghệ thuật này để có nhiều vở diễn hay hơn nữa.

Đón xem Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Nghệ sĩ lớn diễn kịch thiếu nhi" với phần đối thoại giữa Đạo diễn Lê Hoàng và nghệ sĩ Đình Toàn - Phát sóng vào lúc 21h35 thứ Bảy, ngày 01/06/2019 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước