Cô gái nhà người ta - Tập 10: Làng Yên có ma thật hay chỉ là trò đùa khiến trưởng thôn và thầy bói sợ phát khiếp?

CN-Thứ tư, ngày 12/02/2020 06:06 GMT+7

VTV.vn - Đích thân đi kiểm tra chuyện có ma hay không ở đầu làng nhưng cả ông Bá - trưởng thôn và thầy bói Đẩu đều sợ khiếp vía.

Bán tin bán nghi chuyện làng mình có ma nên ông Bá (NSƯT Tiến Quang) đích thân đi kiểm tra. Ông Bá rủ cả thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) đi cùng. Nhưng ra đến đầu làng trong đêm tối không một bóng người, ông Bá lại tỏ ra sợ sệt.

"Tôi nghĩ kỹ rồi, không có sát có hạch gì hết. Thôi, về! Để mai tôi sắm một cái lễ, chú đến chú cúng, thế là xong" - ông Bá run rẩy và muốn trở về nhà. Thầy bói Đẩu cũng bắt đầu cảm thấy rợn người.

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Làng Yên có ma thật hay chỉ là trò đùa khiến trưởng thôn và thầy bói sợ phát khiếp? - Ảnh 1.
Cô gái nhà người ta - Tập 10: Làng Yên có ma thật hay chỉ là trò đùa khiến trưởng thôn và thầy bói sợ phát khiếp? - Ảnh 2.

Ông Bá vừa dứt lời thì có bóng trắng bay qua phía sau. Hai người thoáng thấy ớn lạnh quay người lại nhìn thì không thấy ai. Như trêu đùa ông Bá và thầy bói Đẩu, bóng trắng này lại lướt qua hai lần nữa sau lưng hai người. Sợ khiếp vía, ông Bá và thầy bói Đẩu la hét rồi bỏ chạy.

Có thật là làng Yên có ma hay đây chỉ là một trò đùa ác ý của ai đó trong làng?

Cùng đón xem tập 10 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 hôm nay, 12/2, trên kênh VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước