Cô gái nhà người ta - Tập cuối: Khoa khuyên ông Đẩu hợp tác vạch tội lão Tài

CN-Thứ ba, ngày 17/03/2020 16:27 GMT+7

VTV.vn - Khoa khuyên ông Đẩu rằng chỉ có cách vạch tội lão Tài mới có thể đòi lại công bằng cho bé Nga - con gái ông Đẩu.

Cuộc sống ở làng Yên đã từ lâu không còn yên bình như cái tên của nó khi những người dân ở đây lần lượt ra đi hoặc phát hiện mắc bệnh ung thư. Nguyên nhân sâu xa của việc này chính là nguồn nước ở làng đã bị ô nhiễm do chất thải từ xưởng dệt của ông Tài (NSND Tiến Đạt).

Cũng vì điều này mà sau khi Viễn (Quang Trọng) qua đời rồi đến lượt bố Cân (Việt Bắc) phát hiện ung thư gan, nhóm Khoa (Đình Tú) - Cân - Uyên (Phương Oanh) quyết tìm cho ra bằng chứng vạch tội ông Tài. Nhưng với độ gian xảo của lão trọc phú, mọi kế hoạch của Khoa đều thất bại, thậm chí Khoa còn bị lão Tài trừng trị.

Ở tập 24 Cô gái nhà người ta, người tiếp theo ra đi ở làng Yên là bé Nga - con gái bí mật của chị Bình và ông Đẩu (Anh Tuấn). Cô bé ra đi vì mắc bệnh ung thư máu. Chưa kịp nhận con gái thì bé Nga đã ra đi khiến ông Đẩu nằm bẹp ở miếu trong sự đau đớn, chua xót.

Cô gái nhà người ta - Tập cuối: Khoa khuyên ông Đẩu hợp tác vạch tội lão Tài - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 25 (tập cuối) trên đây, Khoa đến tìm ông Đẩu an ủi và có ý muốn ông Đẩu hợp tác vạch tội lão Tài: "Cháu biết chú đang rất đau xót nhưng mà chẳng lẽ chúng ta không làm gì sao ạ? Bạn cháu, rồi cái Nga rồi bao nhiêu người ở làng nữa đã ra đi rồi đấy". Ông Đẩu nghe vậy nhưng chỉ cười khẩy và khẳng định chuyện đó không liên quan gì đến mình.

Nói lý với ông Đẩu, Khoa nhấn mạnh rằng bé Nga bị ung thư vì ô nhiễm môi trường do việc xả thải của lão Tài. "Chú không muốn làm vì người khác thì thôi nhưng ít nhất chú cũng phải tìm công bằng cho con gái chú chứ!" - Khoa khuyên ông Đẩu suy nghĩ lại.

Cô gái nhà người ta - Tập cuối: Khoa khuyên ông Đẩu hợp tác vạch tội lão Tài - Ảnh 2.
Cô gái nhà người ta - Tập cuối: Khoa khuyên ông Đẩu hợp tác vạch tội lão Tài - Ảnh 3.

Mặc cho Khoa nói lý lẽ, ông Đẩu vẫn buông xuôi: "Nhưng mà nó chết rồi. Chết là hết, chẳng còn ý nghĩa gì nữa!".

Khoa phải dùng cách gì mới thuyết phục được ông Đẩu hợp tác với mình để vạch trần tội ác của lão Tài? Ông Đẩu có nghe lời Khoa đòi lại công bằng cho bé Nga?

Cùng dõi theo tập cuối Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, 18/3, trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Cô gái nhà người ta - Tập 24: Ông Tài nhẫn tâm sai người giết em trai Cô gái nhà người ta - Tập 24: Ông Tài nhẫn tâm sai người giết em trai Cô gái nhà người ta - Tập 24: Cường đến tận nhà Đào để đánh và cảnh cáo Cô gái nhà người ta - Tập 24: Cường đến tận nhà Đào để đánh và cảnh cáo Cô gái nhà người ta - Tập 23: Thầy bói Đẩu có mối quan hệ bí mật với người phụ nữ trong làng? Cô gái nhà người ta - Tập 23: Thầy bói Đẩu có mối quan hệ bí mật với người phụ nữ trong làng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước