"Cơ hội cho ai - Whose Chance" - Sân chơi tìm kiếm việc làm trên truyền hình

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 20/08/2019 11:24 GMT+7

VTV.vn - "Cơ hội cho ai - Whose Chance" là chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 9 tới.

Theo số liệu công bố, năm 2018 có hơn 1 triệu người thất nghiệp và rất cần việc làm. Nhưng bên cạnh đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang thiếu nhân lực, khát người tài và chương trình Cơ hội cho ai - Whose Chance ra đời sẽ tạo ra cầu nối để mang lại cơ hội cho cả người lao động và doanh nghiệp tìm được nhau.

Cơ hội cho ai - Whose Chance là chương trình truyền hình thực tế về việc làm, với sự dẫn dắt của MC - Nhà báo Lại Văn Sâm. Chương trình không chỉ mang đến một làn gió mới trong hệ thống các chương trình giải trí đang có tại Việt Nam mà còn tạo ra những cơ hội việc làm thực sự cho những người tham gia.

Trong mỗi tập phát sóng, 6 vị sếp là những Lãnh đạo của những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu, đang có nhu cầu tìm người sẽ mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên, chiêu mộ nhân tài đang cần tìm việc, tìm cơ hội đổi đời. Những buổi phỏng vấn thật, thương lượng thật về công việc, mức lương, các chế độ đãi ngộ lần đầu tiên được công khai… sẽ được diễn ra sinh động trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, khán giả còn có thêm hiểu biết, kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, thị trường lao động, cơ hội để phát triển nghề nghiệp và học hỏi từ những câu chuyện của các doanh nhân thành đạt...

Trong suốt 16 tập phát sóng, MC Lại Văn Sâm sẽ chịu áp lực khá lớn khi vừa làm chủ sân khấu vừa phải đối diện với 6 vị sếp lớn để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tối đa cho ứng viên tham gia chương trình.

Cơ hội cho ai - Whose Chance dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 9/2019. Hiện tại, chương trình vẫn đang tiến hành quá trình tìm kiếm các ứng viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước